Bãi đá kỳ lạ trên bờ biển Baltic

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bãi đá Ale nằm ở tỉnh cực nam Scania, Thụy Điển, có lịch sử hơn 1.500 năm tuổi. Đến nay các nhà khoa học chưa thể giải thích được nguồn gốc và cách sắp xếp kỳ lạ của những tảng đá nơi đây, nhưng bãi đá lại trở thành điểm tham quan hấp dẫn.

Nhìn từ trên cao, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh bãi đá đặc biệt Ale. Toàn bộ 59 tảng đá có hình dạng, kích thước khác nhau xếp thành hình một con thuyền lớn dài 67m. Mỗi tảng đá có trọng lượng hơn 2 tấn, như được đóng chặt vào nền đất.

Giống Stonehenge ở Anh, bãi đá Ale là địa danh du lịch nổi tiếng được nhiều khách du lịch quan tâm, chú ý. Hầu hết mọi người đến đây đều muốn nhìn thấy cách sắp xếp kỳ lạ và lịch sử của bãi đá cổ này.

Mời các bạn tới thăm những tảng đá Ale ở Thụy Điển qua ảnh của nhiếp ảnh gia Alex Cheban:

Meo.vn (Theo Ngôi sao)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bãi đá kỳ lạ trên bờ biển Baltic ( https://www.meo.vn/bai-da-ky-la-tren-bo-bien-baltic.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply