Âm đạo ra dịch xanh có phải bệnh tình dục?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Chào bác sĩ,

Tôi dùng thuốc ngừa thai được 2 tháng. Trong thời gian đó, âm đạo tiết ra dịch màu xanh nhạt rất nhiều.

Sau khi dùng vỉ thứ nhất, tôi hành kinh, rất đau bụng dưới, tiểu buốt. Tôi nghĩ do mới uống thuốc lần đầu nên bị vậy. Nhưng sau khi hết ngày kinh, các triệu chứng trên vẫn còn, kèm theo tiểu ra máu.

Tôi đã đến BV để khám và điều trị, chứng tiểu buốt, tiểu máu đã hết, nhưng hiện tượng ra dịch vẫn còn, đôi khi đau âm ỉ vùng bụng dưới dù không phải ngày kinh. Bạn trai tôi cũng bị tiểu buốt và tiểu ra máu sau khi tôi phát hiện bệnh 1 tuần.

Tôi muốn hỏi các triệu chứng như trên có phải là mắc các bệnh liên quan đến tình dục không?(Thủy Tiên – TPHCM)

am-dao-ra-dich-xanh-co-phai-benh-tinh-duc

BS chuyên khoa của AloBacsi:

Bạn Thủy Tiên thân mến!

Thuốc ngừa thai hoàn toàn không liên quan đến việc bạn ra dịch xanh ở âm đạo.

Hiện tại, AloBacsi chưa thể khẳng định bạn đang mắc bệnh gì, nhưng theo bạn trình bày và có lo lắng “dịch xanh ở âm đạo” liên quan đến các bệnh lây lan qua đường tình dục là có cơ sở.
Triệu chứng đau vùng bụng dưới có thể là chung một bệnh luôn đó bạn.

Bạn nên nhanh chóng cùng bạn trai đến BV Da Liễu khám và làm xét nghiệm tầm soát. Nếu chậm trễ điều trị, dịch xanh sẽ viêm nhiễm ngược dòng lên tử cung, vòi trứng… làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

(Theo Alobacsi)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Âm đạo ra dịch xanh có phải bệnh tình dục? ( https://www.meo.vn/am-dao-ra-dich-xanh-co-phai-benh-tinh-duc.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi