7 mẹo xả stress trước khi cưới

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hãy thử thư giãn theo một số mẹo nhỏ sau đây nếu bạn đang rơi vào tình trạng mệt mỏi và căng thẳng khi chuẩn bị cho đám cưới của mình

1. Cùng nhau chơi dưới mưa

Đây là điều không hề trẻ con mà hoàn toàn nghiêm túc. Chơi dưới mưa thực sự rất thú vị! Trời mưa có thể khiến hai bạn đi lại khó khăn, nhưng tại sao bạn không chuyển bước đi thành những điệu nhảy chầm chậm cùng nhau. Cùng với đó là nụ hôn ngọt ngào hòa cùng nước mưa.

Mùi của mưa sẽ tiếp sinh lực cho hai bạn và chắc chắn hai bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi được cùng nhau vui đùa trong mưa.

2. Massage cho nhau

Thời gian chuẩn bị cưới bao giờ cũng có rất nhiều những điều lo toan, những điều cần tính toán. Vậy sao bạn không dành cho người đàn ông của mình một không gian lãng mạn với nến, với âm nhạc du dương và những cử chỉ massage nhẹ nhàng, tình tứ.

Sự tiếp xúc cộng với những cảm giác được yêu thương sẽ làm vị hôn phu tương lai của bạn cảm thấy dễ chịu, sẵn sàng cho những thử thách, những khó khăn mới trong vai trò “trụ cột gia đình”.

3. Chơi trò chơi nào đó

Đó có thể là chơi bài, chơi đố chữ, chơi với một chiếc bút và một tờ giấy, một trò chơi giống như trò chơi trốn tìm. Nói chung, bất kỳ trò chơi nào mang tính chất vui vẻ bạn có thể rủ chồng sắp cưới của bạn tham gia.

Để tăng tính hào hứng, hai bạn có thể đặt ra những phần thưởng. Ví dụ như, người chiến thắng trong trò chơi có thể chọn địa điểm ăn tối, có thể chọn bộ phim sẽ xem hoặc được phép yêu cầu người thua cuộc làm điều gì đó.

4. Đọc truyện cho nhau nghe

Thay phiên đọc cho nhau nghe những câu chuyện hay – Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho các buổi tối. Bạn hãy chọn những truyện mang tính kỳ bí, hồi hộp hay những tiểu thuyết lãng mạn, hoặc những truyện tình ngọt ngào để đọc với nhau và bạn có thể học những điều hay từ những câu chuyện này.

Bên cạnh những quyển truyện, tiểu thuyết, bạn có thể cùng đọc những cuốn sách tư vấn hôn nhân để cùng khám phá những điều chưa biết, chuẩn bị tốt hơn cho cuộc sống sắp tới.

5. Nấu một bữa ăn

Tại sao bạn không nấu một bữa ăn cùng với anh ấy? Hai bạn có thể cùng nhau sửa soạn một bữa ăn sau đó mời một vài người bạn hoặc bố mẹ hai bên đến thưởng thức tài nấu nướng. Bạn đừng quên khâu dọn dẹp bát đũa sau khi ăn nhé! Thời gian chuẩn bị đồ ăn và dọn dẹp cùng nhau sẽ làm hai bạn có nhiều thời gian khám phá đối phương hơn đấy!

6. Cùng nhau đi dạo

Cùng nhau đi dạo tay trong tay, nói về những điều trong tương lai cùng với tiếng khúc khích cười đùa… đây chắc hẳn là những hình ảnh vô cùng lãng mạn, ngọt ngào và không khó để bạn thực hiện cùng người ấy.

Hai bạn hãy dành thời gian đi dạo tâm sự cùng nhau, hãy để hai tâm hồn cùng lắng xuống, cùng suy tư một chút để cùng cảm nhận những điều tinh tế của cuộc sống, của tình yêu.

7. Cùng làm một “dự án”

Bạn hãy tìm một dự án nào đó mà hai bạn vừa có thể cùng làm lại vừa có thể tận hưởng thời gian bên nhau. Ví dụ như dự án sơn sửa chữa nhà, dọn cỏ trong vườn, trông trẻ giúp…

Những “dự án” mang tính vui vẻ và đầy thử thách sẽ giúp hai bạn thư giãn thoải mái và thêm hiểu nhau hơn.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 7 mẹo xả stress trước khi cưới ( https://www.meo.vn/7-meo-xa-stress-truoc-khi-cuoi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply