7 lý do bạn không nên hẹn hò với ‘máy bay bà già’

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

7 lý do bạn không nên hẹn hò với 'máy bay bà già'
Ảnh minh họa: Getty Image.

Hẹn hò với một phụ nữ lớn tuổi hơn có vẻ khá thú vị? Nàng ổn định, chín chắn và ít thất thường hơn. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng chứa đựng nhiều nguy hiểm.

Nếu không tin, bạn hãy đọc 7 lý do dưới đây từ Mademan để thấy những chứng cứ đầy thuyết phục.

Khoảng cách thế hệ

Những mệt mỏi của nàng thường được cường điệu hóa. Cách nàng ăn mặc, trang điểm có thể khác xa với những cô gái trẻ quanh bạn, và nhiều lúc khiến bạn thất kinh. Nàng cũng có thể không thể thích loại nhạc bạn vẫn hay nghe và chẳng thể thích nghi được với những bạn bè thân thiết cùng tuổi với bạn.

Khác biệt về cách giải trí

Nàng thích những khoảng thời gian rảnh rỗi, còn bạn lại thích nhịp sống sôi động. Nàng có thể thích nằm đọc sách, đi dạo hay xem những bộ phim kinh điển vào cuối tuần. Còn bạn, một gã trai trẻ, sẽ thích đi nhậu nhẹt, nhảy nhót, hay chơi game. Trừ khi bạn thích đi viếng chùa hay cũng có những thú vui “có tuổi” giống nàng, còn không hãy chọn mối khác để hẹn hò.

Vấn đề về y tế

Lớn tuổi hơn có nghĩa là cơ thể cũng già nua hơn. Từ đầu đến chân nàng, một số bộ phận thì teo tóp, trong khi một số chỗ khác lại phình ra… dù bản thân nàng cũng không hề muốn vậy. Nàng sẽ thỉnh thoảng đau mỏi vì viêm khớp hay loãng xương. Sự thật là, những trục trặc về thể chất sẽ xuất hiện, và chúng có thể liên quan tới cả các vấn đề về tài chính và tinh thần, thậm chí cả sinh lý. Vì thế, nếu bạn có muốn khuấy động đời sống chăn gối thì cũng phải dè chừng vì điều đó không khiến nàng thích thú.

Mong đợi về tương lai

Ở độ tuổi chín chắn, một phụ nữ lớn tuổi thường có những mong đợi không giống như bạn về tương lai của chuyện tình cảm. Nàng có thể chỉ mong giữ mối quan hệ thông thường trong khi bạn lại tìm kiếm một điều gì đó sâu sắc hơn. Hay cô ấy muốn tiến xa hơn, trong khi bạn chỉ muốn vui vẻ nhất thời.

Dáng dấp của người mẹ

Nàng không muốn trở thành mẹ bạn và bạn cũng không mong điều đó. Nhưng bạn thử đoán xem điều gì có thể xảy ra? Một phụ nữ lớn tuổi hơn giữ vai trò gì trong đời bạn, nếu không phải là để chăm sóc bạn hoặc là một đồng nghiệp hỗ trợ trong công việc? Thật khó để thay đổi cảm giác đó và cũng không dễ dàng để cô ấy thoát khỏi ám ảnh đang là người mẹ chăm lo cho bạn.

Tư tưởng sống khác biệt

Khi người ta già đi, họ có khuynh hướng thích sự bình lặng. Những chàng trai trẻ thì lại thích sôi nổi, chút phiêu lưu, hoang dã. Phụ nữ lớn tuổi hơn thường thận trọng hơn. Trong khi bạn thì luôn sẵn sàng và khao khát đi đến bất cứ nơi đâu, khám phá những điều mới mẻ, thì nàng lại thích đi dạo chậm rãi và cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng mọi thứ, ở mọi góc độ.

BACSI.com (Theo Vnexpress)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 7 lý do bạn không nên hẹn hò với ‘máy bay bà già’ ( https://www.meo.vn/7-ly-do-ban-khong-nen-hen-ho-voi-may-bay-ba-gia.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply