Hoàng Nam bị loại ngay tại vòng 1 ở giải Egypt 26 Futures

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đối đầu với tay vợt xếp hạng 1.200 thế giới, Hoàng Nam đã có một trận đấu không thành công và bị loại ngay từ vòng 1.

Giải Egypt F26 Futures diễn ra tại Ai Cập, Hoàng Nam bước vào giải đấu này với thứ hạng 1.319 thế giới. Do đó, tay vợt số 1 Việt Nam phải tham dự từ vòng đấu loại. Ở vòng đấu loại, Hoàng Nam lần lượt đánh bại các tay vợt Kevin Lynch (Mỹ), Christian Felline (Ý) và Bjoern Petersen (Đức) để giành vé vào vòng đấu chính.

hoang-nam-bi-loai-ngay-tai-vong-1-o-giai-egypt-26-futures

Hoàng Nam sớm bị loại tại giải Egypt 26 Futures. (Ảnh: TTVN)

Ngay từ vòng 1, Hoàng Nam đã gặp phải đối thủ hơn mình gần 100 bậc trên BXH – Tomas Papik người CH Séc. Hoàng Nam đã khởi đầu không tốt khi để mất break và Tomas Papik vươn lên dẫn 3-0. Tay vợt của Việt Nam chỉ thắng được 1 game và chấp nhận thất bại với tỉ số 1-6 trong ván đấu đầu tiên.

Ván đấu thứ hai chứng kiến sự trở lại ngoạn mục của Hoàng Nam. Anh bẻ giao bóng thành công tới ba lần, qua đó thắng áp đảo đối thủ 6-0 và cân bằng tỉ số ván đấu là 1-1.

Đến ván quyết định, kinh nghiệm của Tomas Papik đã giúp anh giành điểm trong những pha bóng quan trọng. Qua đó, Lý Hoàng Nam đành chấp nhận thất bại với tỉ số các ván đấu là 1-6; 6-0 và 2-6.

Sớm bị loại tại giải đấu này, Hoàng Nam sẽ tiếp tục ở lại Ai Cập để chờ tham dự giải Egypt F27 Futures khởi tranh vào tuần sau. Với thứ hạng hiện tại, Hoàng Nam sẽ tiếp tục phải tham dự giải Egypt F27 Futures từ vòng đấu loại.

Theo Trọng Phú/VOV.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Hoàng Nam bị loại ngay tại vòng 1 ở giải Egypt 26 Futures ( https://www.meo.vn/hoang-nam-bi-loai-ngay-tai-vong-1-o-giai-egypt-26-futures.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply