6 tư thế quan hệ giúp giảm cân hiệu quả

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nếu không có thời gian để tới phòng gym, bạn cũng có thể sử dụng “chuyện ấy” để giúp giảm cân.

1. Tư thế doggy

“Đứng” bằng 4 chi sẽ tác động tới các cơ bắp và các cơ tứ đầu khi có lực đẩy từ bạn “đồng hành” phía sau, bên cạnh đó vai và bắt tay sẽ cảm nhận được lực đẩy lên xuống rõ ràng.

Với tư thế này, bạn có thể thay đổi vị trí tay một chút để luyện tập hiệu quả hơn, ví dụ như thay vì đặt bàn tay lên mặt phẳng giường, hãy thử với bức tường, như thế lực đẩy sẽ đốt được nhiều năng lượng hơn.

2. Tư thế “nàng cao bồi”

quanhe

“Cưỡi” trên cơ thể chàng được coi là bài tập thể dục tuyệt vời cho phần dưới bởi sự hoạt động tối đa. Với tư thế này, phần bụng dưới và mông cùng cơ xương chậu sẽ sử dụng nhiều lực nhất. Nếu thay đổi chuyển sang kiểu ngồi xổm, cân bằng cơ thể cả 2 người sẽ giúp cường độ tăng cao hơn.

3. Tư thế “hoa sen”

Là một trong những kiểu làm tình tốn mồ hôi nhất bởi nó đòi hỏi bạn phải ngồi trên đùi của đối tác và mặt đối mặt. Cả hai sẽ phải hòa hợp với nhịp điệu của nhau, các cơ mông, đùi sẽ được luyện tập tối đa.

4. Tư thế “cái kéo”

Bằng việc đan xen 2 đôi chân với nhau, sự xâm nhập sẽ nhẹ nhàng và chậm rãi hơn (thường không dùng cho phụ nữ mang thai). Chính vì “điểm yếu” của tư thế này nên nếu tập luyện, bạn sẽ phải dùng đùi trong một cách uyển chuyển để giữ cân bằng và từ đây một lượng lớn calo sẽ được đốt cháy.

5. Tư thế cây cầu

Người nam sẽ đứng bằng đầu gối như tư thế doggy nhưng người phụ nữ sẽ nằm ngửa lên, sử dụng tất cả 2 tay và chân để giữ trọng lượng cơ thể với lực đẩy sao cho tránh bị ngã.

Kiểu yêu này tốn năng lượng hơn nhiều so với doggy và không dành cho những người sức khỏe yếu. Có thể đặt chồng gối dưới lưng để hỗ trợ trọng lượng cơ thể, đùi và mông vẫn sẽ hoạt động bình thường. Tuy nhiên, trừ khi bạn thực sự khỏe, nếu không đừng nên áp dụng tư thế này lâu.

6. Tư thế “xuất phát”

Giống như xuất phát chuẩn bị chạy của vận động viên, người phụ nữ ngồi trên cơ thể người đàn ông, một chân co lại trước mặt, chân kia duỗi ra phía sau. Tư thế này khá tốt cho chân và mông, các cơ bắp ở cả 2 chân, đùi trong và ngoài phải hoạt động hết công suất. Với 1 ngày làm việc chỉ ngồi bàn máy tính, kiểu sex này sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều.

Theo Megafun.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 6 tư thế quan hệ giúp giảm cân hiệu quả ( https://www.meo.vn/6-tu-the-quan-he-giup-giam-can-hieu-qua.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi