5 xu hướng trang điểm thích hợp với mọi mùa

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Chỉ với 5 kiểu trang điểm cơ bản dưới đây, đảm bảo lúc nào bạn cũng sẽ nổi bật và nhất là không sợ bị lỗi mốt dù bạn xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

Mắt khói

5 xu hướng trang điểm thích hợp với mọi mùa

Để có một đôi mắt khói ấn tượng, việc đầu tiên bạn cần làm là pha trộn phấn mắt. Sau khi pha trộn giữa các màu tím, xanh lá cây, xanh da trời và màu xám, bạn sẽ có một màu phấn mắt tuyệt đẹp.

Sau đó, dùng eyeliner để kẻ mắt. Với eyeliner, bạn nên kẻ một đường mờ và dày. Cuối cùng là chải mascara thật đậm.

Môi đỏ

5 xu hướng trang điểm thích hợp với mọi mùa

Son môi màu đỏ tượng trưng cho vẻ đẹp cổ điển là điều mà ai cũng biết. Tuy nhiên, khi chọn son đỏ, các bạn gái cần ghi nhớ 2 quy tắc sau.

Thứ nhất, chọn màu son đỏ phù hợp với màu da (bạn gái có nước da sáng nên chọn son môi đỏ tươi, trong khi đó những bạn có nước da tối nên chọn son màu đỏ sẫm).

Thứ hai, son đỏ rất dễ bị dây ra ngoài. Do đó, đừng quên kẻ viền môi trước khi tô son.

Tạo điểm nhấn cho đôi mắt

5 xu hướng trang điểm thích hợp với mọi mùa

Trang điểm đậm cho đôi mắt cũng là một xu hướng được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Với xu hướng này, bạn nên pha trộn giữa các loại phấn mắt có tông màu sáng (hồng, cam, vàng, tím..) và đừng quên thêm một chút nhũ lấp lánh.

Trang điểm mặt sáng

5 xu hướng trang điểm thích hợp với mọi mùa

Sử dụng phấn mắt màu trung tính, má hồng tự nhiên hoặc má hồng màu hồng đào, và một chút son bóng nhẹ nhàng là bạn đã có một khuôn mặt đẹp rạng ngời.

Sơn móng tay bóng

5 xu hướng trang điểm thích hợp với mọi mùa

Cùng với những xu hướng trang điểm “hot”, những mẫu sơn bóng và màu đậm không chỉ mang lại cho bạn nét cá tính mà còn rất hợp thời trang.

Meo.vn (Theo Bưu Điện Việt Nam)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 5 xu hướng trang điểm thích hợp với mọi mùa ( https://www.meo.vn/5-xu-huong-trang-diem-thich-hop-voi-moi-mua.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply