5 rắc rối làm tắt lửa yêu

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Sự xuất hiện của những đứa trẻ, bệnh tim, thời gian eo hẹp hay rắc rối của ‘cậu nhỏ’… đều làm tắt lửa tình yêu.

Những chuyện xích mích xảy ra sau tấm màn phòng ngủ có thể dẫn đến ly thân/ ly dị, lừa dối và tệ nhất là làm cho vợ chồng trở thành thù địch của nhau. Dưới đây là những trường hợp phổ biến hay xảy ra trong cuộc sống tình ái và phương án giải quyết tối ưu.

1. Sự xuất hiện của trẻ nhỏ trong gia đình

Khi cuộc sống không chỉ còn có hai người thì sự lãng mạn bay ra ngoài cửa sổ. Đó là một câu truyền miệng về cuộc sống gia đình và chính xác với phần lớn các cặp vợ chồng. Bởi tất cả khoảng thời gian hai người dành cho nhau, cho “chuyện ấy” sẽ trở thành thời gian để chăm sóc con cái – công việc khá mệt mỏi và vất vả.

Đồng thời, hai bạn sẽ phải thay đổi định nghĩa về đối phương: Nếu trước đó là người yêu rồi vợ chồng, thì giờ chuyển thành bố mẹ. Vì vậy, để hâm nóng “chuyện yêu” trong giai đoạn này, điều đầu tiên bạn cần làm là nhớ lại những dự định trước kia và thực hiện chúng. Ví dụ như hãy lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò – bằng việc tặng cho người kia một món quà hoặc một bó hoa. Tất nhiên, đừng quên tạo không gian riêng và ăn mặc thật đẹp. Việc tiếp theo là hãy dành thời gian nghĩ về sex, mỗi ngày khoảng 20 phút. Bạn có thể nhờ bố mẹ hoặc họ hàng đến chăm sóc con để hai bạn có thể tận hưởng thời gian của riêng mình.

2. Bệnh tim

Sex rất có lợi cho sức khỏe. Một trong hai người bị bệnh tim không có nghĩa là hai bạn không được quan hệ nữa trừ khi căn bệnh đang ở giai đoạn nghiêm trọng. Trong thực tế, việc quan hệ lại có ích cho những người bệnh tim bởi nó là một bài tập thể dục làm tăng nhịp tim, điều hòa huyết áp và thúc đẩy việc trao đổi oxy.

3. Thiếu thời gian

Hãy bắt đầu cải thiện khó khăn này bằng một cuộc trao đổi nho nhỏ giữa hai người. Nguyên tắc quan trọng nhất bạn cần nhớ là sự bình đằng, không được phép đổ lỗi cho người kia. Sau đó, hai bạn có thể đưa ra một số nguyên tắc chung. Ví dụ như: Vợ chồng phải ăn tối/ăn khuya cùng nhau…

4. “Cậu nhỏ” gặp trục trặc

Chuyện “cậu nhỏ” gặp trục trặc có thể là dấu hiệu của bệnh cao huyết áp, lượng cholesterol cao và gia tăng áp lực lên các động mạch. Vì vậy, chàng cần đi khám và chữa trị kịp thời. Ngoài ra, tuổi tác cũng là nguyên nhân dẫn tới sự sa sút phong độ của chàng. Đừng ngần ngại hỏi bác sĩ loại thuốc nào sẽ giúp “cậu nhỏ” trở lại mạnh mẽ, không nên tự đi mua thuốc ở ngoài.

5. Giảm tần suất quan hệ

Trong đời sống thực tế, tần suất “yêu” giữa vợ chồng có liên quan chặt chẽ đến tình cảm, cuộc sống, công việc và sức khỏe. Tần suất thích hợp nhất chính là trạng thái đôi bên cảm thấy hài hòa nhất. Vì vậy, việc tạo dựng không khí gia đình thoải mái là điều rất quan trọng. Hãy thường xuyên trao đổi với nhau về khó khăn gặp phải trong công việc, các mối quan hệ xã hội và cả những điều không hài lòng ở người kia để cùng hoàn thiện.

(Theo ngoisao)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 5 rắc rối làm tắt lửa yêu ( https://www.meo.vn/5-rac-roi-lam-tat-lua-yeu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply