5 gợi ý giúp bạn lôi cuốn đối phương trong ngày 14/2

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hãy để Valentine hâm nóng chuyện tình yêu của bạn.
Các cặp đôi có thể “đi trước một bước” so với những người còn độc thân trong việc duy trì đều đặn thói quen sex của mình. Song điều đó không có nghĩa là họ làm chuyện này tốt hơn. Dưới đây là 5 gợi ý để bạn có thể lôi cuốn đối phương trong ngày 14/2:

1. Đừng vội “vào cuộc”

. Bạn nên dành tối thiểu 20 phút cho màn dạo đầu, bất kể là hôn, mát – xa hay một màn “thoát y” nào đó. Hầu hết các cặp đôi đã gắn bó lâu năm đều rất “cẩu thả” với công đoạn quan trọng này, tuy nhiên màn dạo đầu lại giúp tăng cường sự gần gũi và hưng phấn cũng như tăng cảm giác cực khoái khi “yêu”.

2. Cũng đừng vội vàng khi “tàn cuộc”.

Đừng nên bỏ đi ngay sau khi cuộc “yêu” kết thúc, thay vì thế hay tìm cách ở lại giường lâu hơn. “Hãy nhớ rằng khi mới “yêu”, bạn ghét phải bỏ đi ngay sau khi làm “chuyện đó”.
Còn giờ đây, khi đã gắn bó nhiều năm, cứ “yêu” xong là bạn sẽ đi làm việc nhà hay bắt tay vào công việc của mình, hoặc nếu có nằm lại trên giường thì cũng chỉ để ngủ mà thôi. Thật không may là tình trạng này xảy ra với đa phần chúng ta. Tuy nhiên, bạn nên nằm lại giường, nói chuyện và âu yếm nhau, thậm chí là chuẩn bị tiếp tục “màn” hai.
5-goi-y-giup-ban-loi-cuon-doi-phuong-trong-ngay-142
Những điều lãng mạn nho nhỏ làm nên chất “men” cho valentine của bạn (Ảnh minh họa)

3. Đừng ngại dùng tới máy rung.

Theo một nghiên cứu thì hơn một nửa phụ nữ và gần một nửa đàn ông tại Mỹ dùng máy rung. Hầu hết đàn ông cảm thấy máy rung là một phần trong đời sống tình dục của họ, giúp họ thăng hoa hơn, giải tỏa căng thẳng để cuộc “yêu” trọn vẹn hơn.

4. Đưa đẩy đối phương vào cuộc.

Đâu cần phải tới các tiệm đồ chơi người lớn khi bạn đã có tất cả trong bếp nhà mình. Cho thêm 2 muỗng đường vào món ăn yêu thích của bạn (thuốc súng nâu, đường vani). Bôi lên người anh ấy và sau đó dùng lưỡi “làm sạch” chúng.

5. Đọc tiểu thuyết.

Đây là một cách rất dễ dàng và thật hiệu quả để bạn nhẹ nhàng vào cuộc. Đọc những câu chuyện có nội dung ướt át lúc bên nhau hoặc gửi cho người kia câu chuyện của bạn với những dòng gạch chân đoạn bạn yêu thích. Việc này có thể gợi ý cho bạn các ý tưởng để bạn có thể thử nghiệm trong các lần “yêu” sau hoặc cũng có thể giúp bạn khám phá ra sở thích của nhau trong “chuyện đó”.
Theo Khampha.vn
The post 5 gợi ý giúp bạn lôi cuốn đối phương trong ngày 14/2 appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 5 gợi ý giúp bạn lôi cuốn đối phương trong ngày 14/2 ( https://www.meo.vn/5-goi-y-giup-ban-loi-cuon-doi-phuong-trong-ngay-142.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi