5 câu hỏi lớn về khoái cảm ở nam giới

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trong bài viết này, chúng tôi xin đề cập đến 5 câu hỏi lớn về khoái cảm ở nam giới.

1. Cậu nhỏ có điểm G riêng?

Có những điểm trên cậu nhỏ nhạy cảm hơn hẳn những điểm khác như: frenulum (bên dưới đầu dương vật), đáy chậu (vùng da giữa tinh hoàn và hậu môn), và tuyến tiền liệt.

Khi được âu yếm tập trung vào những điểm này, khả năng đạt cực khoái, cực khoái kép cao hơn bình thường rất nhiều.

5-cau-hoi-lon-ve-khoai-cam-o-nam-gioi

2. Thời gian của cơn cực khoái ở nam giới là bao lâu?

Cơn khoái cảm ở nam giới không kéo dài quá 10 phút. Thông thường, các chàng chỉ đạt cực khoái được trong khoảng 5-22 giây.

3. Đàn ông có giả vờ “lên đỉnh” không?

Câu trả lời là có. Không chỉ chị em mới giả vờ lên đỉnh, khoảng 30% đàn ông cũng giả vờ lên đỉnh vì rất nhiều lí do khác nhau. Các bạn đừng nghĩ đến duy nhất lý do là họ không thích chuyện ấy nhé.

4. Chàng cần bao nhiều thời gian để hồi phục cho trận chiến đấu tiếp theo?

Chàng cần một khoảng thời gian nhất định để hồi phục sau cơn cực khoái đầu tiên; có người là 30 phút, có người là 1 giờ, có người là 1 ngày, thậm chí hơn; điều này phụ thuộc vào sức khỏe và tâm sinh lỹ từng người.

5-cau-hoi-lon-ve-khoai-cam-o-nam-gioi

Chàng cần một khoảng thời gian nhất định để hồi phục sau cơn cực khoái

5. Chàng có khả năng đạt được “cực khoái kép”?

Có. Cực khoái kép là điều thường xuyên xảy ra ở một số đàn ông và không nhất thiết cứ phải xuất tinh mới đạt cực khoái, nhiều trường hợp, chỉ 1 lần xuất tinh nhưng có thể lên đỉnh nhiều lần liên tiếp. Chuyên gia của chúng tôi cho rằng, hiện nay vẫn có nhiều người nhầm lẫn giữ việc lên đỉnh và xuất tinh, cứ cho rằng xuất tinh chính là lên đỉnh và ngược lại; điều này là hoàn toàn sai lầm; xuất tinh là thuộc về thể chất, lên đỉnh thuộc về tinh thần.

Lên đỉnh kép thường xảy ra ở những đàn ông có sức dẻo dai, khả năng hồi phục sau mỗi lần lên đỉnh nhanh, họ cũng là những người biết điều hòa cuộc sống, rất ít khi căng thẳng.

Tuy nhiên, cực khoái kép vẫn là điều vô cùng xa xỉ với cả 2 giới vì nó rất ít xảy ra, vì vậy các chàng không nên buồn nếu nó chưa từng xảy ra với mình nhé.

Theo Thegioiphunu.net

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 5 câu hỏi lớn về khoái cảm ở nam giới ( https://www.meo.vn/5-cau-hoi-lon-ve-khoai-cam-o-nam-gioi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply