Vòng tay sức khỏe Up giờ đã được tích hợp với điện thoại Android

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hãng Jawbone cuối cùng đã tung ra vòng tay sức khỏe Up chạy ứng dụng Android, vốn trước nay chỉ chạy hệ điều hành iOS và đi cặp với iPhone.

Lần đầu tiên được tung ra thị trường vào năm 2011, vòng tay Up trước đây chỉ hoạt động cùng với các thiết bị chạy iOS, hầu hết là iPhone.

vong tay suc khoe up
Vòng tay Up giờ đã được tích hợp với điện thoại Android – Ảnh: Jawbone

Tuy nhiên, một ứng dụng Android miễn phí vừa được bổ sung vào Google Play, cho phép Up được sử dụng với các thiết bị chạy phiên bản Android 4.0 Ice Cream Sandwich hoặc những đời phiên bản sau đó.

Ứng dụng Android cho phép bạn đồng bộ hóa với thiết bị, theo dõi hoạt động thể chất 24/24.

Theo CNet, Up ghi lại mọi hoạt động thể chất và so sánh với lượng thực phẩm hấp thu để ước tính lượng calorie mà người dùng đã đốt trong hoạt động hằng ngày.

Vào buổi tối, Up tiếp tục đo đạc và đánh giá giấc ngủ của bạn.

Jawbone cho hay sẽ tung ra dòng thiết bị mới tại châu Âu, châu Á, Úc và Trung Đông trong tháng sau. Giá bán sẽ ở mức 129 USD.

(Theo TNO)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Vòng tay sức khỏe Up giờ đã được tích hợp với điện thoại Android ( https://www.meo.vn/vong-tay-suc-khoe-up-gio-da-duoc-tich-hop-voi-dien-thoai.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply