Vẫn sinh con dù đã uống thuốc phá thai

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một bà mẹ người Ireland hạnh phúc khi biết đứa bé mà cô mang vẫn sống sót và chào đời khỏe mạnh dù cô đã phải uống thuốc phá thai.

van-sinh-con-du-da-uong-thuoc-pha-thai

Michelle Hui bế con gái Megan 18 tháng tuổi. Ảnh: SWNS

Tháng 7 năm ngoái, cô Michelle Hui, 31 tuổi, đang mang bầu 6 tuần thì phát hiện bị sẩy thai trong lúc đi bộ ra ga tàu. Sau khi được siêu âm nhiều lần tại bệnh viện Rotunda ở Dublin, các bác sĩ cũng xác nhận với cô điều đó.

Bà mẹ trẻ, sống ở County Kildare, buộc phải uống thuốc phá thai để đẩy những cục máu đông ra ngoài, tránh gây nhiễm trùng về sau. Tuy nhiên, khi đang chuẩn bị đợt điều trị cuối cho Hui, các bác sĩ phát hiện ra cô thực ra mang song thai. Và điều tuyệt vời hơn là một trong hai đứa bé đã sống sót.

Hui, một nhân viên ngân hàng, cùng chồng là anh Ross, nhân viên kinh doanh, đón con gái Megan chào đời khỏe mạnh với cân nặng 2,6 kg vào ngày 25/2.

“Khi nghe thấy nhịp tim của con, tôi không dám tin đó là sự thật. Sau tất cả những gì mà chúng tôi đã trải qua, tôi không muốn lại nuôi thêm hy vọng. Tuy nhiên, bác sĩ siêu âm cho tôi bước ra cùng một bác sĩ khác đã xác nhận cái thai vẫn còn. Họ nói tôi được chúa phù hộ bởi chưa có trường hợp nào tương tự xảy ra”, Michelle Hui, mẹ của ba con, kể lại.

van-sinh-con-du-da-uong-thuoc-pha-thai

Gia đình hạnh phúc của Michelle Hui. Ảnh: SWNS

Hui còn gọi cô con gái nhỏ Megan, 18 tháng tuổi, là “điều kỳ diệu của chúng tôi”.

“Chúng tôi là một gia đình mạnh mẽ, nhưng sự việc lần này lại càng khiến chúng tôi mạnh mẽ hơn. Nếu không có chồng và hai con, chắc chắn tôi đã không thể vượt qua được mọi chuyện”, Hui nói với Mirror.

Theo Ngoisao.net

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply