Triệt lông không đau bằng Laser thế hệ mới

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Muốn triệt lông bằng Laser có kết quả vĩnh viễn phải dùng đến loại Laser công suất cao, nhưng gặp trở ngại lớn là vấn đề gây đau buốt khi triệt lông các vùng da nhạy cảm như vùng nách, vùng bikini…  Chính vì đau mà một số người, tuy muốn triệt lông vĩnh viễn, nhưng chỉ có thể thực hiện một vài lần rồi phải bỏ dỡ!  Ngoài ra, công nghệ cũ thường ít hiệu quả khi triệt lông mảnh hoặc lông có màu nhạt. Do đó, đã từ lâu mọi người  trông đợi một thành tựu công nghệ triệt lông mới, có thể vừa triệt lông hiệu quả, nhưng đồng thời rất ít đau và có thể triệt hiệu quả kể cả lông mảnh, lông màu nhạt…


Triệt lông không đau’ bằng Laser SopranoXL

Nhu cầu này vừa được thực hiện bằng một công nghệ mới có tính cách mạng trong lĩnh vực triệt lông: đó là công nghệ ‘Super Hair Removal – SHR’ với thiết bị SopranoXL.

Khi hoạt động, tia Laser được phát liên tục vào da đồng thời với sự chuyển dịch liên tục của đầu chiếu nhiều lần trên từng diện tích lông cần triệt để nâng dần nhiệt độ các nang lông trong lớp mô dưới da cho đến khi đủ mức năng lượng cần thiết  tạo hiệu quả triệt lông. Độc đáo của công nghệ này là việc tạo ra tia Laser có công suất đỉnh thấp hơn các loại Laser thông thường để không gây đau, nhưng lại có mức công suất bình quân cao hơn nhiều so với các loại Laser khác nên hiệu quả triệt lông cao hơn, mà lại hầu như không đau, và ngay sau khi vừa triệt lông xong, có thể trở về làm việc bình thường.


Triệt tóc thừa ở mặt

Loại Laser thế hệ mới này vừa được đưa vào Việt Nam Tháng 9/2009. Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại trang web www.bacsitu.com

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Triệt lông không đau bằng Laser thế hệ mới ( https://www.meo.vn/triet-long-khong-dau-bang-laser-the-he-moi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply