Triệt lông toàn thân bằng ánh sáng Elight

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Ngày càng có nhiều các bạn gái quan tâm đến những giải pháp triệt đi những sợi lông này. Để đáp ứng nhu cầu loại bỏ lông vĩnh viễn, TMV Thanh Quỳnh đã trang bị thiết bị  triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng Elight .Dưới đây, chúng tôi sẽ so sánh những giải pháp lọai bỏ lông khác nhau để các bạn tham khảo và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho mình.

E-light là công nghệ kết hợp ánh sáng quang lượng tử và sóng điện từ RF, vừa tiết kiệm thời gian mà vẫn bảo đảm được kết quả, độ an toàn. Công nghệ này có nhiều ưu thế tính năng hiện đại, được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Mỹ kiểm duyệt. Máy có chế độ điều chỉnh bước sóng tự động phù hợp với mức độ dày mỏng của vùng lông, dẫn chuyền năng lượng đến nang lông nhờ sóng điện từ RF và làm triệt tiêu sợi lông kể cả lông tơ. Kết quả điều trị không phụ thuộc vào cảm tính và tay nghề của điều trị viên. Công nghệ E-light không gây đau đớn khi điều trị nhờ tính năng làm lạnh tự động khi năng lượng đi đến nang lông. Thời gian điều trị từ 4 đến 6 lần.

Tính năng làm lạnh biểu bì giúp những vùng da nhạy cảm như mép, mặt, bikini có thể triệt được. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp lấy đi lớp tế bào chết trên da làm cho vùng da triệt lông sáng lên rõ rệt, không bị khô nhờ có gel đặc biệt giúp làn da không bị mất nước nên độ ẩm cần thiết vẫn được duy trì.

Phương pháp mới nhất hiện nay: Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng Elight

Ưu điểm: Chỉ cần theo 1 liệu trình lông sẽ không mọc ra nữa, hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, ánh sáng Elight  còn giúp cho da mịn màng và se khít lỗ chân lông, an toàn và vệ sinh tuyệt đối.

Nhược điểm: Giá đắt hơn phương pháp khác, tuy nhiên bạn chỉ cần trả phí 1 lần duy nhất

Với dải ánh sáng năng lượng cao từ 25J-45J tương ứng với bước sóng 695-1200nm, chuyên viên điều trị sẽ điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với độ dày mỏng, màu lông và vùng lông được điều trị khác nhau.  Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên.  Được chứng nhận về độ  an toàn và hiệu quả điều trị của Hoa kỳ, dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.  Ánh sáng Elight thế hệ mới cũng rút ngắn thời gian điều trị, chỉ từ 2-4 lần đã thấy kết quả rõ rệt và triệt tiêu được 80-100% lượng lông. 

Ngoài ra, ưu điểm của ánh sáng Elight còn giúp điều trị các triệu chứng sạm da va  giúp thu nhỏ lỗ chân lông cho bạn 1 làn da mịn màng, mềm mại và trắng sáng hơn.  

Công nghệ triệt lông bằng công nghệ E-light được tư vấn và điều trị bởi thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh.

Địa chỉ liên hệ:
THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH
Địa chỉ: 25 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 04. 3568 1986 – 04. 2211 0177
DĐ:0983.125.677-Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: http://www.thammyvienthanhquynh.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply