Trần Bảo Sơn khóc đau đớn trong “Đoạt hồn”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Anh vào vai người cha giằng xé nội tâm khi có đứa con gái mất tích vì trượt xuống sông.

Trần Bảo Sơn khóc đau đớn trong Đoạt hồn

Tháng 7 tới, Trần Bảo Sơn sẽ trở lại màn ảnh rộng với tác phẩm kinh dị “Đoạt hồn” đạo diễn Hàm Trần. Phim có nội dung về bé gái 8 tuổi bị trượt xuống sông và mất tích. Một tuần sau, chú cô bé là cảnh sát đã tìm thấy xác cháu gái tại một vùng quê. Và khi người nhà đến xác nhận thi thể, cô bé bất ngờ bật dậy. Nhiều chuyện kỳ lạ đã xảy ra khiến gia đình nhận ra, cô bé đã bị một bóng ma bí ẩn đoạt hồn.

Trần Bảo Sơn khóc đau đớn trong Đoạt hồn2

Trần Bảo Sơn đảm nhận vai Vương Gia Huy, người cha của cô bé mất tích. Anh sẽ thể hiện hình ảnh người đàn ông giằng xé nội tâm giữa thiện và ác, giữa quá khứ và hiện tại, giữa những ngông cuồng tuổi trẻ và cả trách nhiệm yêu thương của một người cha.

Trần Bảo Sơn khóc đau đớn trong Đoạt hồn3

Để hoàn thành vai diễn, anh đã rất vất vả bởi hầu hết các bối cảnh phim chủ yếu diễn ra tại miền sông nước của Long Xuyên.

Trần Bảo Sơn khóc đau đớn trong Đoạt hồn4

Với sở trường diễn xuất tâm lý phức tạp trong các phim kinh dị trước đó như “Giao lộ định mệnh”, “Ngôi nhà trong hẻm”, Trần Bảo Sơn hứa hẹn sẽ làm cho khán giả ấn tượng với tác phẩm mới lần này.

Trần Bảo Sơn khóc đau đớn trong Đoạt hồn5

Bộ phim đang ở giai đoạn hậu kỳ và dự định công chiếu vào tháng 7 tới.

Trần Bảo Sơn khóc đau đớn trong Đoạt hồn6

Trong “Đoạt hồn”, Trần Bảo Sơn còn có dịp hợp tác với NSƯT Ngọc Hiệp. Đây là lần tái xuất trên màn ảnh của Ngọc Hiệp  từ sau thành công của “Cô gái xấu xí”. Ngoài ra, diễn viên Việt kiều Kiều Chinh, Thương Tín, rapper Suboi, Nhung Kate… cũng góp mặt trong phim.

Trần Bảo Sơn khóc đau đớn trong Đoạt hồn7

Trong lúc chờ đợi “Đoạt hồn” ra rạp, Trần Bảo Sơn đã nhận lời đóng vai nam chính “Những người con của làng”, bộ phim thứ 6 của anh trong lĩnh vực điện ảnh.

Thưởng thức trailer phim kinh

Theo Ngoisao.net

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Trần Bảo Sơn khóc đau đớn trong “Đoạt hồn” ( https://www.meo.vn/tran-bao-son-khoc-dau-don-trong-doat-hon.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply