Tôi ghen với thần tượng phim ảnh của cô ấy!

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi là người trầm tính và sâu sắc… còn cô ấy là một người vô tư, nồng nhiệt thậm chí rất trẻ con… Chúng tôi đã yêu nhau hơn 3 năm. 3 năm với bao nhiêu kỉ niệm, bao nhiêu niềm vui hạnh phúc và cũng có cả những giận hờn vu vơ.

Cô ấy thích phim Hàn và thần tượng một anh chàng 23 tuổi Lee Min Ho, đóng trong phim  “Vườn sao băng”. Ở bên tôi mà cô ý cứ suốt ngày nhắc đến Min Ho. Mắt cô ấy sáng  lên mỗi khi thấy anh ta trên truyền hình. Khắp nhà cô ấy dán đầy ảnh cậu ta, từ tường cho đến tủ. Ngay cả cái màn hình điện thoại cô ấy cũng để hình anh chàng này, thậm chí ảnh ại diện trên yahoo cũng là cậu ta. Chưa bao giờ cô ấy treo ảnh của tôi.

Nhiều khi cô ấy còn quên ăn, thức qua đêm xem phim anh này đóng. Không những vậy, đã biết bao nhiêu lần cô ấy cho tôi “leo cây” chỉ vì đi họp câu lạc bộ thần tượng.

Cô ấy biết sở thích, tính tình của anh này còn hơn tôi. Tuần này tôi đi đâu, làm gì cô ấy không biết nhưng anh chàng kia làm gì, đi đâu thì cô ấy biết ngay. Cô ấy rõ từng bộ quần áo anh ta mặc, từng kiểu tóc anh ta làm, từng bộ phim anh ta đóng. Anh ta học trường nào, gia đình có bao nhiêu người? nhóm máu gì… cô ấy đều rõ mồn một. Vậy mà với tôi, em chỉ biết sơ sơ, nhiều khi còn quên. Đã bao lần tôi góp ý, vậy mà cô ấy chẳng thay đổi.

g
Tôi đã ghen với anh chàng này.

Nếu như mà anh chàng Lee Min Ho này sang Việt Nam, có lẽ cô ấy bỏ tôi mà chạy đi gặp thần tượng cũng nên?(!) Nói ra thì bảo tôi ích kỷ nhưng ai mà chịu được?

Nếu so về ngoại hình tôi cũng đẹp trai, tôi cũng “hot” không kém, rất nhiều cô gái khác theo đuổi nhưng mà tôi chỉ yêu mình em.

Cách đây 4 ngày, tôi đã nổi xung lên với cô ấy, chê bai thần tượng của cô ấy. Cô ấy một mực bảo vệ thần tượng của mình, thế là chúng tôi giận nhau đến tận bây giờ. Tôi nhắn tin cô ấy không nhắn lại, tôi rủ đi chơi cũng không đi; thế mới biết sức mạnh của anh chàng Lee Min Ho đó lớn đến thế nào.

Tôi buồn! Chẳng nhẽ, anh chàng đó quan trọng hơn tôi sao. Con tim tôi cũng đau đớn. Tôi thèm giá mà em quan tâm tôi như thần tượng của em. Tôi ước gì em đừng có hão huyền như vậy nữa. Cho dù em có thần tượng người ta thế nào đi chăng nữa nhưng anh chàng đó có biết em là ai cơ chứ. Chỉ có anh yêu em mà thôi. Chỉ có anh mới lo lắng quan tâm tới em, cùng em trải qua những buồn vui trong cuộc sống.

Tôi yêu em. Tôi không muốn em thần tượng anh chàng đó nữa. Tôi hi vọng em sẽ quan tâm tôi  nhiều như quan tâm tới thần tượng của em. Xin lỗi vì đã quá lời với thần tượng của em, dù thế nào thì tôi vẫn tin tình yêu của mình dành cho em nhiều gấp trăm gấp nghìn lần tình yêu của em dành cho Le Min Ho.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply