Tina Tình vào vai gái bán hoa trong “Mất xác”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tina Tình tạm gác công việc ca hát để tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh “Mất xác”.

Tina Tình vào vai gái bán hoa

Sau khi chia tay Charlie Nguyễn, hơn 1 năm qua, Tina Tình cũng “mất tích” ở các sân khấu ca nhạc lẫn sự kiện. Tuy nhiên, cô lại dành trọn thời gian của mình để tham gia vào bộ phim Mất xác của đạo diễn Đỗ Thành An.
Tina Tình vào vai gái bán hoa trong Mất xác
Trong phim, Tina Tình vào vai một người phụ nữ 36 tuổi, tên Y Linh. Cuộc đời cô là một chuỗi dài những bi kịch. Sau cuộc tình tan vỡ với một bác sĩ giàu có, Y Linh rơi vào hoàn cảnh “không chồng mà chửa”. Để mau chóng thoát nghèo, cô phải tìm đến con đường bán thân và bắt đầu với những năm tháng trầy trụa với cuộc đời.
Tina Tình vào vai gái bán hoa trong Mất xác2
Tina Tình vào vai gái bán hoa trong Mất xác3
Tina Tình vào vai gái bán hoa trong Mất xác4
Mất xác là bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Đỗ Thành An – người từng thực hiện các phim truyền hình như Quý ông thời đại, Tiếng đàn kìm… Theo đạo diễn, anh chọn Y Linh dù ngoại hình của Tina có vẻ không liên quan đến nhân vật. Y Linh là phụ nữ miền Tây mang vẻ đẹp thuần Việt trong khi Tina lại rất Tây. Tuy nhiên, chính khả năng diễn xuất nội tâm tốt của Tina đã khiến đạo diễn tin tưởng giao vai diễn này cho cô.

Tina Tình vào vai gái bán hoa trong Mất xác5

Cùng xem một số hình ảnh của Tina Tình trên phim:

Thân Thúy Hà tham gia bộ phim Ly hôn sẽ lên sóng truyền hình vào lúc 20h các ngày từ thứ hai đến thứ năm bắt đầu từ ngày 14/7.
Trong phim, Thân Thúy Hà vào vai Vân Điệp – một người phụ nữ quyến rũ và quyền lực. Cô luôn tự tin vào bản thân và chủ động về mọi việc trong cuộc sống. Sau khi ly hôn với chồng, Điệp cũng tự mình nuôi cả hai con và không hề bi lụy trước đàn ông.
Theo Thân Thúy Hà vai diễn trong phim dường như rất giống với cô ở ngoài đời. Cả Vân Điệp và Thân Thúy Hà đều từng trải qua không ít sóng gió trong hôn nhân gia đình. Chính vì thế, nữ diễn viên nhanh chóng tìm thấy sự đồng cảm với nhân vật của mình.
Cùng xem một số hình ảnh của Thân Thúy Hà trên phim:
Tina Tình vào vai gái bán hoa trong Mất xác6
Tina Tình vào vai gái bán hoa trong Mất xác7
Theo Khampha.vn
The post Tina Tình vào vai gái bán hoa trong “Mất xác” appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Tina Tình vào vai gái bán hoa trong “Mất xác” ( https://www.meo.vn/tina-tinh-vao-vai-gai-ban-hoa-trong-mat-xac.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply