Tiến Minh thất bại ở chung kết giải White Nights

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nguyễn Tiến Minh đã không thể có danh hiệu ‘giải khát’ ở giải White Nights khi để thua Vladimir Malkov ở chung kết.

Tham dự giải đấu White Nights ở Nga với tư cách hạt giống số 1, mục tiêu của Nguyễn Tiến Minh không gì khác ngoài chức vô địch để quên đi các giải đấu tệ hại vừa qua.

Và anh đã ít nhiều thể hiện được khả năng của mình khi vượt qua một vài đối thủ khó chịu để tiến vào chung kết gặp tay vợt chủ nhà Vladimir Malkov.

Trước đối thủ kém hơn đến 16 bậc trên BXH, ai cũng nghĩ Tiến Minh sẽ có chiến thắng để đăng quang một giải đấu sau nhiều ngày chờ đợi thì tay vợt Việt Nam lại không thể hiện hết được khả năng và thất bại chỉ sau hai set đấu với các điểm số 16-21, 12-21.

tien-minh-that-bai-o-chung-ket-giai-white-nights

Tiến Minh lại thất bại ở thời điểm khó tin (Ảnh minh họa: Thanh Niên)

Thất bại này cho thấy, Tiến Minh đã ở sườn dốc bên kia sự nghiệp và thật sự đã đi đến quá giới hạn về phong độ trong những năm qua.

Nếu như Tiến Minh tiếp tục gây thất vọng thì Vũ Thị Trang đã thể hiện sự thăng tiến khi thi đấu ở một giải vừa sức. Sau khi đánh bại hạt giống số 1 Linda Zetchiri người Bulgaria 21-6, 21-13 ở bán kết, tay vợt quê Bắc Giang tiếp tục chơi hay để vượt qua hạt giống số 2 Rong Schafer 21-14, 21-14 ở chung kết, qua đó vô địch mà không thua một set nào tại giải.

Với chiến thắng này, Vũ Thị Trang chắc chắn sẽ có những bước thăng tiến trên BXH sắp tới của BWF.

Theo Trần Tiến/VOV.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Tiến Minh thất bại ở chung kết giải White Nights ( https://www.meo.vn/tien-minh-that-bai-o-chung-ket-giai-white-nights.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply