Tiền đạo Welbeck bị dính chấn thương

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nỗi ám ảnh chấn thương ở tuyển Anh vẫn còn kéo dài, sau các trường hợp của Chamberlain, Gerrard, giờ đây đến lượt tiền đạo Welbeck bị đau trong buổi tập hôm 10-6.
Trong khi tình trạng chấn thương của Chamberlain đang hồi phục tốt và của Gerrard không quá nghiêm trọng thì một trụ cột khác của tuyển Anh là D. Welbeck lại bị đau ở thời điểm nóng bỏng nhất. Tiền đạo của M.U đã khập khiễng rời sân tập ngày hôm qua. Theo chẩn đoán ban đầu, Welbeck đã gặp vấn đề ở dây chằng gối.
Các bác sĩ đang theo dõi chấn thương của Welbeck. Nếu anh không thể tham gia tập luyện cùng đội trong 2 ngày tới, nguy cơ Welbeck vắng mặt ở trận mở màn gặp tuyển Ý vào ngày 15-6 là rất lớn.
tien-dao-welbeck-bi-dinh-chan-thuong
Welbeck (trái) đang chạy đua với thời gian để có mặt trong trận gặp Ý
Nhằm tránh bị động trong trường hợp các cầu thủ chấn thương, HLV Roy Hodgson trong các buổi tập đã thử nghiệm hoán đổi nhiều vị trí khác nhau như đưa Rooney đá dạt biên, Raheem Sterling lùi về đá hộ công cho Daniel Sturridge hoặc Rickie.
tien-dao-welbeck-bi-dinh-chan-thuong
Chamberlain đang có dấu hiệu hồi phục tốt
Hodgson cho biết: “Nếu không may Welbeck vắng mặt, tôi có thể nói với bạn rằng Raheem Sterling sẽ là một trong các sự lựa chọn thay thế. Nhưng nếu chọn anh, điều đó sẽ không được theo ý muốn của tôi nên có thể anh sẽ chơi trong khoảng 39 phút. Đó là tất cả những gì tôi có thể cho bạn biết”.
Theo nld.com.vn
The post Tiền đạo Welbeck bị dính chấn thương appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply