Thêm gia vị cho tình dục thú vị hơn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hãy chú ý chọn một địa điểm kín đáo và không có người.

Thói quen tạo sự đơn điệu, nhàm chán. Đã đến lúc bạn cần thay đổi cho những điều mới thú vị hơn. Thêm một ít gia vị và tạo thêm yếu tố phiêu lưu, khám phá cho đời sống tình dục với một chất xúc tác quen thuộc: Nước.

Dưới vòi sen

Ý tưởng này tạo nên nhiều bất ngờ thú vị khi một trong hai không có sự “phòng bị”. Sự ngẫu nhiên của việc “tấn công” bất ngờ chắc chắn gây kích thích mạnh mẽ và bùng nổ. Hãy dành cho nhau những cử chỉ mơn trớn và massage cho nhau. Vuốt ve và được vuốt ve sẽ khiến cả hai cùng hứng khởi.

Tắm bồn

Cả hai bạn có thể cùng nghịch với nhau ở bồn tắm. Nước ấm, bong bóng và bọt xà phòng sẽ tạo một không gian lãng mạn, gợi cảm. Cả hai có thể chọn đồ bơi để tạo thêm phần hưng phấn. Và tư thế tốt nhất để “yêu” trong bồn tắm chính là nàng sẽ ngồi trên đùi bạn. Nước sẽ gia tăng sự bôi trơn và tạo độ sôi nổi, nồng nhiệt.

Hai bạn hãy thử tận hưởng cảm giác mới này (Ảnh minh họa)

Thần băng giá

Bạn có biết nước đá cũng làm tăng “độ nóng” cho chuyện ấy? Vì vậy, hãy kết hợp một ít nước đá vào “chuyện tình” của bạn. Hãy ngậm một cục nước đá và dùng nó là tác nhân gây kích thích. Sự kết hợp của yếu tố mát lạnh từ nước đá và sự ấm áp của môi và lưỡi sẽ tạo những rung động khó cưỡng trên cơ thể bạn tình.

Tắm tiên

Bạn thậm chí có thể gia tăng “hương vị” cho sex bằng cách hòa mình với Mẹ Thiên Nhiên. Có bao giờ bạn thử tắm nude trong một chiếc hồ hẻo lánh khi nghỉ mát ở nơi nào đó chưa? Chúng sẽ mang lại cho bạn cảm giác mới lạ và hoàn toàn khác xa vẻ náo nhiệt, ồn ào của những chiếc hồ nhân tạo trong thành phố.

Cơn mưa lãng mạn

Hãy cùng đi dạo dưới cơn mưa. Nước mưa sẽ làm quần áo bạn dính bết lại và khiến trí tưởng tượng bạn bay bổng với những đường cong cơ thể. Nhưng hãy chú ý chọn một địa điểm kín đáo và không quá nhiều người như ở sân thượng hoặc ban công nếu bạn không muốn trở thành trung tâm chú ý của mọi người. Sau đó, hai bạn có thể cùng tận hưởng sự ấm áp… thú vị!

BACSI.com (Theo Eva)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Thêm gia vị cho tình dục thú vị hơn ( https://www.meo.vn/them-gia-vi-cho-tinh-duc-thu-vi-hon.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply