Tại sao giải phẫu thẩm mỹ Mũi ở việt nam chưa đẹp?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Xu hướng làm đẹp của phụ nữ Việt nam ngày càng cao, trong đó nhu cầu về giải phẫu thẩm mỹ Mũi chiếm phần lớn do đặc điểm Mũi người Việt Nam thường có sống mũi Thấp và đầu mũi To .

Tuy nhiên, thực tế giải phẫu thẩm mỹ Mũi ở Việt Nam hiện nay chưa thực sự mang vẻ đẹp tự nhiên. Mặc dù trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của một số bác sỹ chuyên ngành được nâng cao và biết áp dụng phương pháp – công nghệ hiện đại. Kèm theo đó là chất liệu tiến tiến với tiêu chuẩn quốc tế đều đã có mặt tại Việt Nam. Vậy đâu là hạn chế khi kết quả thực hiện giải phẫu thẩm mỹ Mũi hiện nay chưa thực sự mang lại vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn?

Sau đây là một trong những hạn chế hiện nay cần được thay đổi để việc làm đẹp thật sự mang lại hiệu quả, an toàn và lâu bền:

1 . Nhiều người đi làm đẹp Mũi vẫn có quan điểm là chỉ cần được nâng cao sống mũi vì mũi bị tẹt, hay chỉ đi cắt cánh mũi vì cánh mũi bị to, hếch… theo cách nhìn, suy nghĩ và thẩm mỹ của bản thân là sẽ có ngay 1 chiếc mũi đẹp. Chưa hình dung ra được là nếu chỉ thay đổi theo cách nhìn đó liệu chiếc mũi của mình có phù hợp với khuôn mặt hay không. Chưa lắng nghe hoặc muốn làm theo sự tư vấn của bác sỹ chuyên môn.

2 . Các bác sỹ hiện nay vẫn đang còn e ngại khi tư vấn cho bệnh nhân cần phải chỉnh sửa sao cho phù hợp vì sợ mang tiếng là bày vẽ hay nghĩ ra thêm để lấy thêm tiền. Do vậy bệnh nhân mong muốn làm đẹp tới đâu thì chỉnh sửa đến đấy.

3. Cũng có phần do trình độ chuyên môn của các bác sỹ khác nhau nên đa phần bác sỹ chỉ giải phẫu thẩm mỹ Mũi đơn giản( thường gọi là Nâng sống mũi) mà chưa thực hiện phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Mũi toàn diện

4 . Một số bác sỹ quá phụ thuộc vào chất liệu tạo hình Mũi, cho rằng chất liệu đó ( loại đặc biệt nào đó xuât xứ Hàn quốc, …) có thể tạo ra chiếc mũi đẹp mà quên rằng phương pháp tạo hình mũi mới đóng vai trò quan trọng nhất. Chất liệu mũi chỉ đóng góp 30% vào kết quả thành công tạo nên mũi đẹp.

5. Cần thay đổi quan niệm ‘Nâng Mũi, giải phẫu thẩm mỹ mũi… bằng ‘Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Mũi toàn diện’ bởi những đặc tính ưu việt của nó.

6 . Cần lưu ý : Đầu mũi– một đặc điểm quan trọng trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi toàn diện.

Do có những hạn chế trên vì hiện nay ở Việt Nam mới có nhu cầu và đang thực hiện Nâng sống mũi hay giải phẫu thẩm mỹ mũi đơn thuần. Còn phương pháp tạo hình thẩm mỹ Mũi toàn diện đang ít được áp dụng vì chi phí cao và chỉ ít bác sỹ có chuyên môn cao thực hiện.

Để có được chiếc Mũi mang vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, chúng ta nên để bác sỹ tư vấn và sáng tạo trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mang lại khuôn mặt của bạn những vẻ đẹp hài hòa.

* Tham khảo bài viết về : phẫu thuật thẩm mỹ mũi toàn diện, đầu mũi đặc điểm quan trọng nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi hàn quốc …

Ths, Bs Đặng Hoàng Thơm   

Email :  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ‘>

• Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ BV hòe nhai HN

Website:  www.phauthuatthammyhoenhai.vn

• thẩm mỹ viện Ninh nguyên

Website: www.ninhnguyen.com.vn

    Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

    Leave a Reply