Sao “Công Viên Kỷ Jura” bị bắt vì tấn công tình dục trẻ 13 tuổi

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Ngôi sao kiêm thày dạy diễn xuất phim bom tấn Jurassic Park (Công Viên Kỷ Jura) vừa bị bắt giữ vì tội tấn công tình dục trẻ 13 tuổi.

Cameron Thor bị bắt vì cưỡng hiếp bé 13 tuổi

Cảnh sát Los Angeles bang California vừa cho biết, nam diễn viên 54 tuổi Cameron Thor bị buộc tội lạm dụng tình dục một bé gái từ tháng 4/2008 đến tháng 3/2009 – khi anh dạy cô bé học diễn xuất tại trường quay riêng.

Sao Công Viên Kỷ Jura bị bắt vì tấn công tình dục trẻ 13 tuổi

Cameron Thor bị khởi tố tội cưỡng hiếp, xâm hại tình dục, bắt cóc và cướp của. Nhà chức tranh mô tả chi tiết trong tuyên bố bắt giữ: “Nạn nhân đã đến trường quay riêng của nghi phạm Thor để học diễn xuất. Sau một vài buổi huấn luyện, Thor  đã dùng ô tô đưa cô bé đến khu vực vắng vẻ trên đồi Agoura và xâm hại tình dục cô bé. Nạn nhân khi đó 13 tuổi.”

Nam diễn viên Cameron Thor bắt đầu sự nghiệp cuối những năm 1980. Vai diễn nổi tiếng nhất của anh là vai phản diện – tiến sỹ Lewis Dodgson trong phim Công Viên Kỷ Jura, kẻ hối hộ nhân vật Dennis Nedry để đánh cắp bào thai khủng long từ phòng thí nghiệm Jurassic Park.

Sao Công Viên Kỷ Jura bị bắt vì tấn công tình dục trẻ 13 tuổi2

Ngoài xuất hiện trong bom tấn Công Viên Kỷ Jura, Thor cũng tham gia các phim nổi tiếng khác như A Few Good Men đóng chung Tom Cruise và Star Trek The Next Generation.

Nam diễn viên Thor cũng làm huấn luyện viên diễn xuất trong gần 20 năm. Những người từng học Thor đều là các ngôi sao tên tuổi như Sean Penn hay Wentworth Miller – sao chính bom tấn truyền hình Vượt Ngục (Prison Break).

Hiện tại, Cameron Thor đang chờ lĩnh án.

Kristen Stewart bị tố ngủ với đạo diễn để nổi tiếng

Nữ MC gạo cội Joan Rivers vừa lên tiếng chỉ trích Kristen Stewart là người “ngủ với đạo diễn để được nổi tiếng”.

Joan Rivers khẳng định, Kristen Stewart là nữ diễn viên bất tài. MC nổi tiếng này đang ám chỉ mối quan hệ của Kristen và đạo diễn Rupert Sanders để có được vai diễn của cô trong Snow White and The Huntsman.

Bà viết trong cuốn sách Diary of a Mad Diva của mình: “Có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng làm một trò rất giỏi, đó là “ngủ với đạo diễn để có được sự nổi tiếng”, và người hiểu rõ điều này nhất có lẽ là Kristen Stewart, người có được cả sự nghiệp vinh quang của mình bằng cách lên giường với hết đạo diễn này đến đạo diễn khác”.

Sao Công Viên Kỷ Jura bị bắt vì tấn công tình dục trẻ 13 tuổi3

Sao Công Viên Kỷ Jura bị bắt vì tấn công tình dục trẻ 13 tuổi4

MC Joan Rivers chỉ trích Kristen Stewart ngủ với đạo diễn Rupert Sanders để được vai trong phim Snow White and The Huntsman

Trước đó, Kristen từng bị “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan đả kích với lý do tương tự. Lindsay đã không ngần ngại “đá đểu” Kristen là diễn viên vô cảm trên chương trình Chelsea Lately khi bức ảnh hôn nhau của Kristen và đạo diễn Rupert Sanders bị công khai.

Theo Khampha.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply