Ronaldo lọt vào top 10 VĐV có giá trị thương hiệu nhất thế giới

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Ronaldo là cầu thủ bóng đá duy nhất lọt vào tốp 10 vận động viên thể thao có giá trị thương hiệu cao nhất thế giới.

Theo kết quả nghiên cứu mà tạp chí danh tiếng Forbes vừa công bố, tiền đạo Cristiano Ronaldo là cầu thủ bóng đá duy nhất góp mặt trong top 10 vận động viên thể thao giá trị nhất thế giới năm 2015.

Theo đó, tiền đạo người Bồ Đào Nha đứng thứ 8 với giá trị thương hiệu là 16 triệu USD. So với năm 2014, siêu sao của câu lạc bộ Real đã bị giảm 1 bậc. Kình địch của Ronaldo là Messi năm ngoái đứng ở vị trí thứ 9, nhưng ở năm nay tiền đạo người Argentina không có mặt trong tốp 10.

ronaldo-lot-vao-top-10-vdv-co-gia-tri-thuong-hieu-nhat-the-gioi

Ronaldo là cầu thủ bóng đá duy nhất lọt vào tốp 10 VĐV thể thao có giá trị thương hiệu cao nhất thế giới (Ảnh: Getty)

Đứng đầu danh sách những vận động viên thể thao có giá trị thương hiệu cao nhất năm 2015 là tay golf Tiger Wood (30 triệu USD). Các vị trí tiếp theo là Phil Mickelson (28 triệu USD), LeBron James (27 triệu USD), Roger Federer (27 triệu USD). Trong tốp 10 còn có sự góp mặt của Usain Bolt (18 triệu USD), Rory McIlroy (12 triệu USD) và võ sĩ Floyd Mayweather (11,5 triệu USD).

Ở khía cạnh tập thể, Real là câu lạc bộ bóng đá có giá trị thương hiệu nhất thế giới với 464 triệu USD, MU đứng thứ 2 (446 triệu USD), Barca đứng thứ 3 (437 triệu USD) và Bayern đứng thứ 4 (375 triệu USD). Tính trên toàn thế giới New York Yankees (bóng chày) là câu lạc bộ có giá trị thương hiệu cao nhất với 661 triệu USD.

Theo Hoàng Yến/VOV.vn

The post Ronaldo lọt vào top 10 VĐV có giá trị thương hiệu nhất thế giới appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Ronaldo lọt vào top 10 VĐV có giá trị thương hiệu nhất thế giới ( https://www.meo.vn/ronaldo-lot-vao-top-10-vdv-co-gia-tri-thuong-hieu-nhat-the-gioi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply