Robin Williams sẽ được tôn vinh trong lễ trao giải Emmy Awards

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Theo giám đốc sản xuất của giải Emmy, diễn viên Robin Williams – người vừa qua đời vào ngày 12/8 – sẽ được tôn vinh trong một phần đặc biệt của chương trình trao giải năm nay.

robin-williams-se-duoc-ton-vinh-trong-le-trao-giai-emmy-awards

(Ảnh: TV)

Ông Don Mischer, giám đốc sản xuất của giải Emmy, nói với tạp chí People: “Kế hoạch cho phân đoạn tưởng nhớ đang được thảo luận. Chúng tôi đang làm việc để làm sao có thể gửi đến cho Robin Williams một phần tưởng nhớ có ý nghĩa như ông xứng đáng nhận nó”.

Ngoài Williams, phần tưởng nhớ này cũng sẽ tôn vinh những ngôi sao Hollywood và những thành viên có uy tín –  những người đã qua đời trong năm qua – của ngành công nghiệp phim.

Theo thông tin được đưa ngày hôm nay, gia đình và bạn thân của Robin Williams đang lên kế hoạch cho đám tang của ông. Đám tang được cho là sẽ tổ chức hết sức riêng tư. Tuy nhiên, cũng sẽ có một buổi tưởng niệm về ông mà những người hâm mộ nam diễn viên có thể tham gia cùng.

“Mọi người trong gia đình vẫn còn choáng váng với việc Robin đã tự sát” – nguồn tin cho biết.

Theo vtv.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply