Những ngón chân xinh

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mùa hè đang đến cũng là lúc bạn cởi bỏ những đôi bốt cao cổ, thay vào đó là những đôi xăng đan thanh mảnh, gợi cảm.

Tuy nhiên, đi cùng với những đôi xăng đan tuyệt đẹp đó sẽ phải là những ngón chân mềm mại cùng màu sơn móng phù hợp. Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được những ngón chân như ý để tự tin diện cùng những đôi xăng đan quyến rũ.

Cắt, tỉa móng chân

Ngâm chân trong nước ấm khoảng 5-10 phút. Có thể cho thêm 1 vài giọt chanh để tạo hương thơm, đồng thời giúp da chân trở nên mềm mại hơn.

Dùng khăn bông thấm khô chân rồi bắt đầu cắt tỉa móng. Nên cắt theo hình vuông góc để tránh hiện tượng móng mọc ngược vào trong. Còn nếu bạn thích để móng tròn thì dùng dũa móng nhẹ phần góc nhọn thành góc tù. Khi đó, móng chân của bạn sẽ có dạng hình vuông với các góc tròn.

Chú ý để độ dài của móng sao cho phù hợp nhất, không nên để quá ngắn vì bạn dễ cắt vào phần bên trong.

Chú ý để độ dài của móng sao cho phù hợp nhất, không nên để quá ngắn vì bạn dễ cắt vào phần bên trong

Sơn móng chân

Trước khi sơn, bạn hãy làm sạch bề mặt móng. Điều này sẽ giúp lấy đi lượng dầu thừa trên bề mặt cũng như lớp sơn cũ sót lại.

Khi sơn, chú ý để các ngón chân cách nhau một khoảng nhất định để việc sơn thuận tiện hơn cũng như sơn không bị lem sang ngón khác.

Trước tiên, bạn hãy sơn một lớp lót không màu lên bề mặt móng. Lớp này có tác dụng giúp màu sơn không bị lem, cũng như ăn màu với lớp sơn chính.

Sơn 2 lớp chính theo phương pháp ‘3 vệt’. Bạn sơn 2 vệt ở hai bên móng, tiếp đó là vệt thứ 3 ở chính.

Sơn 2 lớp chính theo phương pháp ‘3 vệt’. Bạn sơn 2 vệt thứ 3 ở hai bên móng, tiếp đó là vệt thứ 3 ở chính giữa. Cách này sẽ giúp sơn phủ đều khắp toàn bộ móng.

(Theo GD&TE)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply