Những nàng phù dâu tỏa sáng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

(Webtretho) Những cô gái trẻ chưa lập gia đình, là bạn hay là người thân của cô dâu thường được mời làm phù dâu. Nhiều người cho rằng làm phù dâu sẽ khiến cô gái “mất duyên”, tuy nhiên với quan điểm của các bạn trẻ,  phù dâu chính là người chia sẻ nhiều điều thú vị với “vai chính” trong đám cưới. Vậy có lý do gì để bạn không trở thành cô phù dâu tươi tắn, rạng rỡ và duyên dáng thứ nhì trong đám cưới cô bạn thân chứ?

Những kiểu váy tinh tế, đường viền, xếp nếp hay điểm nhấn ở eo với những bông hoa cũng đủ làm cho bộ váy của các cô phù dâu “sáng” hẳn. Kiểu váy không cầu kỳ và lộng lẫy như váy cưới, nhưng chính bảng màu sắc phong phú, thiết kế thanh thoát và tươi trẻ giúp các cô gái được coi là “làm nền” cho cô dâu xinh đẹp, rạng rỡ và có sức hút riêng.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những nàng phù dâu tỏa sáng ( https://www.meo.vn/nhung-nang-phu-dau-toa-sang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Leave a Reply