Những con thú cưng rất xinh nhưng… rất béo

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

(Webtretho) Nhiều người quan niệm yêu thương có nghĩa là phải cho thú cưng nhiều món ngon, nhiều người không chịu nổi ánh mắt nài nỉ xin ăn của chúng, nhiều người lại không thể ngăn cản những người hàng xóm tốt bụng thưởng đồ ăn cho những con thú cưng dễ thương nhà mình… Và rốt cuộc là có rất nhiều chó, mèo phải gia nhập vào câu lạc bộ ăn kiêng và tập luyện nghiêm ngặt.

jQuery(“document”).ready(function(){
jQuery(‘#ngg-gallery-87-67540’).galleryView({
panel_width: 330,
panel_height: 495,
frame_width: 125,
frame_height: 100,
nav_theme: ‘light’,
background_color: ‘transparent’,
border: ‘none’,
pause_on_hover: true
});
});

Dù trông thì rất đáng yêu nhưng việc thừa cân đã ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và khả năng vận động của những chú chó, chú mèo này. Con người cũng vậy, mũm mĩm mập mạp có thể giúp chúng ta trông trẻ trung, dễ thương, phúc hậu, nhưng nếu bạn không có một chế độ ăn uống lành mạnh cũng như không chú ý đến chế độ tập luyện phù hợp thì sẽ đáng lo lắm đó.

Chúc các bạn có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và khỏe mạnh!

Mời xem thêm: Những món không nên cho thú cưng ăn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những con thú cưng rất xinh nhưng… rất béo ( https://www.meo.vn/nhung-con-thu-cung-rat-xinh-nhung-rat-beo.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Leave a Reply