Những chiếc áo lót triệu đô của Victoria’s Secret

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Miranda Kerr nổi bật nhất đêm diễn năm nay với chiếc áo lót 2,5 triệu USD. Nhưng con số đó dường như còn quá nhỏ bé nếu so với bộ đồ lót 15 triệu USD do siêu mẫu số một Gisele Bundchen diện vào năm 2000.


Năm 2010: Thiên thần đầu đàn Adriana Lima diện chiếc áo Bombshell Fantasy bốc lửa, trị giá 2 triệu USD. Trên áo có 300 viên đá quý gồm kim cương trắng, lam ngọc, hoàng ngọc. Mất 1.500 giờ (hơn 2 tháng) để các nhà thiết kế, nhà kim hoàn hoàn thành chiếc áo.

Năm 2009: Chiếc áo Harlequin Fantasy Bra, giá 3 triệu USD, xuất hiện cùng siêu mẫu Marisa Miller trên sàn diễn. Điểm đặc biệt của mẫu thiết kế này là mặt dây chuyền – viên kim cương hình trái tim 16 carat ở chính giữa.

Năm 2008: Vẫn là Adriana Lima với chiếc áo 5 triệu USD màu đen có tên Black Diamond Fantasy Miracle. Để tạo ra mẫu áo này, nhà kim hoàn Martin Katz đã mang đến 3.575 viên kim cương đen; 117 viên kim cương tròn 1 carat và 34 viên hồng ngọc.

Năm 2007: Chiếc áo Holiday Fantasy Bra trị giá 4,5 triệu USD do Selita Ebanks trình diễn. Người thợ kim hoàn Mouawad đã cung cấp các chất liệu kim cương, hồng ngọc, ngọc lục bảo và ngọc bích để thêu và đính lên áo.

Năm 2006: Chiếc áo On Fire Diamond Fantasy giá 6,5 triệu USD do Karolina Kurkova trình diễn. Áo đính 2.000 viên kim cương. Hơn 300 người đã tham gia vào quá trình thiết kế và sản xuất chiếc áo.

Năm 2005: Gisele Bundchen trình diễn chiếc áo Sexy Splendor Fantasy rất đắt tiền: 12,5 triệu USD. Chiếc áo có viên kim cương lớn 101 carat ở chính giữa. Nhưng đây chưa phải chiếc áo lót đắt nhất của Victoria’s Secret, và cũng không phải chiếc áo lót đắt nhất mà siêu mẫu số một thế giới từng trình diễn.

Năm 2003: Chiếc áo Very Sexy Fantasy do Heidi Klum mặc, trị giá 11 triệu USD.


Năm 2002: Chiếc áo Star of Victoria Fantasy trị giá 10 triệu USD do Karolina Kurkova trình diễn.

Năm 2000: Chiếc áo Heavenly Star do Heidi Klum trình diễn, giá 12 triệu USD.

Năm 2000: Bộ đồ lót Red Hot Fantasy do Gisele Bundchen mặc (không trình diễn trong chương trình) là mẫu thiết kế đắt nhất cho đến thời điểm này của hãng thời trang danh tiếng: 15 triệu USD.

Năm 1999: Vẫn là Heidi Klum với bộ đồ lót Millennium Bra giá 10 triệu USD.

Năm 2011: Miranda Kerr là người trình diễn bộ đồ lót đắt nhất show với giá trị 2,5 triệu USD. Chiếc áo được đính 3.400 viên đá quý, gồm kim cương trắng, kim cương vàng, ngọc trai, vàng trắng, ngọc bích.

Meo.vn (Theo VNexpress)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những chiếc áo lót triệu đô của Victoria’s Secret ( https://www.meo.vn/nhung-chiec-ao-lot-trieu-do-cua-victorias-secret.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply