Ngũ A Ca trả 7 tỷ đồng mời hot girl 9x đóng phim

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Lần đầu tiên làm đạo diễn, chàng Ngũ A Ca đã khiến nhiều người giật mình khi chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn để mời một cô gái sinh năm 1993 tham gia tác phẩm của mình.

Chương Trạch Thiên rất đình đám trên mạng với nickname Cô gái trà sữa. Năm 2009, nhờ một tấm ảnh tay bưng ly trà sữa được bạn bè đưa lên mạng vào mà cô bất ngờ nổi như cồn. Hiện tại, Cô gái trà sữa đang là sinh viên của Đại học Thanh Hoa – ngôi trường danh tiếng bậc nhất ở Trung Quốc.

Ngũ A Ca trả 7 tỷ đồng mời hot girl 9x đóng phim

Có thông tin cho biết, Tô Hữu Bằng đã thuyết phục thành công Cô gái trà sữa bước chân vào làng giải trí, đảm nhận vai chính – một cô gái bị khiếm thính tai trái trong bộ phim điện ảnh đầu tay do anh đạo diễn mang tên Tai trái (chuyển thể từ tiểu thuyết mạng cùng tên của Nhiêu Tuyết Mạn) với cát xê lên đến 2 triệu nhân dân tệ (khoảng 320 ngàn USD, tương đương 7 tỷ đồng). Số tiền này khiến không ít người ngỡ ngàng vì quá lớn, gần bằng với thù lao của nhiều tên tuổi như Tôn Lệ, Diêu Thần, Cao Viên Viên khi họ lần đầu tham gia đóng phim điện ảnh.

Tuy Cô gái trà sữa vẫn chưa chính thức lên tiếng về chuyện cát xê nhưng việc hot girl này đồng ý có mặt trong bộ phim Tai trái cũng đáng để vỗ tay khen ngợi Tô Hữu Bằng. Bởi trước đó, vào năm 2010, cô từng được đạo diễn Trương Nghệ Mưu mời tham gia bộ phim Kim Lăng thập tam thoa nhưng từ chối vì không muốn ảnh hưởng chuyện học tập.

Ngũ A Ca trả 7 tỷ đồng mời hot girl 9x đóng phim 3

Ngũ A Ca trả 7 tỷ đồng mời hot girl 9x đóng phim 2

Theo ý kiến của nhiều người trong nghề, chàng Ngũ A Ca rất thông minh và biết cách làm truyền thông khi mời Cô gái trà sữa đóng phim của mình. 2 triệu nhân dân tệ đúng là một con số “quá phi lý” đối với một cô gái lần đầu tiên đến với phim trường, song Cô gái trà sữa không chỉ là hot girl khiến dân mạng Trung Quốc điên đảo mà cô còn được biết đến khi là con gái rượu của một đại gia giàu khét tiếng ở tỉnh Giang Tô, còn bạn trai Lưu Cường Đông sinh năm 1974 cũng là một doanh nhân thành đạt. Bấy nhiêu đó cũng đủ giúp Tô Hữu Bằng bù đắp số tiền cát xê đã bỏ ra. Và dự luận ồn ào xoay quanh vấn đề thù lao của Cô gái trà sữa khiến bộ phim Tai trái của anh chưa bấm máy đã nóng.

Theo Tintuconline.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Ngũ A Ca trả 7 tỷ đồng mời hot girl 9x đóng phim ( https://www.meo.vn/ngu-a-ca-tra-7-ty-dong-moi-hot-girl-9x-dong-phim.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply