Mua “Tay đua ngân hà”, bạn sẽ là người chiến thắng!

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bạn mong muốn khám phá và trở thành tay đua siêu hạng với một món đồ chơi mà mình yêu thích trên những đường đua ngoạn mục, để phát huy tính sáng tạo, tự lập năng động hơn và tinh thần cầu tiến và tính thể thao cao độ.

Ngoài ra, những chiếc xe đua của câu chuyện huyền thoại TAY ĐUA NGÂN HÀ sẽ biến bạn thành những nhà vật lý nhỏ tuổi phát triển tư duy logic cũng như khám phá động cơ, nguyên lý vận hành của các cấu tạo vật lý, điện cơ, qua đó nâng cao trình độ cảm nhận cuộc sống. Bạn còn là nhà toán học thần đồng khi tự mình khám phá vận tốc và những vòng xoay của chiếc xe đua mà mình yêu thích.

Tất cả đều có trong một dòng sản phẩm đồ chơi hàng đầu châu Á cùng những đường đua ngoạn mục đầy hấp dẫn nay đã có mặt tại Việt Nam qua sự phân phối độc quyền của Công ty CP Chăm Sóc Mẹ & Em Bé ( MBCare Group ) tại miền Nam và Miền Bắc. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận hợp quy an toàn đồ chơi cho trẻ.

Ảnh: MBCare Group

Với những chiếc xe đua huyền thoại mang tên  : Sư Tử Lửa, Đại Bàng Sấm, Rồng Tốc Độ, Rắn Hào Quang,..bạn sẽ trở thành những tay đua thực sự để thể hiện cá tính của mình và trở nên tuyệt vời hơn trong mắt bạn bè và người thân.

Không chỉ vậy sản phẩm còn cung cấp cho bạn những phụ kiện nâng cấp tấn công, phụ kiện nâng cấp phòng thủ bạn sẽ dể dàng trở thành người chiến thắng trong các cuộc tranh tài lý thú tại các kỳ Đại Hội Tay Đua Ngân Hà sẽ được tổ chức thường xuyên tại TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Để được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sản phẩm cũng như các chiêu thức nâng cấp tấn công, nâng cấp phòng thủ… các bạn hãy đăng ký tham gia Khóa Huấn Luyện Đào tạo Nâng Cấp Xe Tay Đua Ngân Hà hoàn toàn miễn phí tại Trung Tâm Đào Tạo Tay Đua Ngân Hà số 59B Trần Hưng Đạo, Quận 05, TPHCM vào mỗi thứ bảy và chủ nhật mỗi tuần. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0902 06 86 76 hoặc truy cập www.tayduanganha.wordpress.com

Hãy nhanh chân tìm mua các sản phẩm TAY ĐUA NGÂN HÀ tại các cửa hàng Mẹ & Bé, Thế Giới Đồ Chơi, M&B,…trực thuộc MBCARE GROUP tại Miền Nam qua số điện thoại : 08 35174648 hoặc cửa hàng Mẹ & Bé số 69 Trần Xuân Soạn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội qua điện thoại 04 38226226 cùng các địa điểm khác trên tòan quốc ngay hôm nay. Bạn sẽ là thí sinh tham dự Đại Hội TAY ĐUA NGÂN HÀ để giành chiến thắng và cùng khám phá chính bản thân thân mình trở thành tay đua cự phách trong thế giới trẻ thơ hồn nhiên đầy thú vị.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mua “Tay đua ngân hà”, bạn sẽ là người chiến thắng! ( https://www.meo.vn/mua-tay-dua-ngan-ha-ban-se-la-nguoi-chien-thang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Leave a Reply