Một chút tàn nhang

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tàn nhang thường xuất hiện vào độ tuổi dậy thì, khi lớn thêm thì giảm dần, hoặc tự nhiên… biến mất.

Đó là những mảng sắc tố bẩm sinh, có tính di truyền, nhưng xuất hiện muộn, thường có liên quan đến cơ địa cảm ứng với ánh sáng, dễ bắt nắng.

Tàn nhang rất hiền lành, nếu bạn muốn tàn nhang… hiền hơn nữa thì có nhiều cách, nhưng phải có chỉ định của bác sĩ.

Có được một làn da trắng mịn là ước nguyện của tất cả bạn gái

Mỹ phẩm bôi ngoài da có tác dụng, nhưng chậm. Điều trị kết hợp giữa sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược với máy xung động ánh sáng được xem là tương đối hiệu quả.

Quá trình điều trị cần phải trải qua các giai đoạn: Loại bỏ hắc sắc tố, tái tạo tế bào da non để thay thế các tế bào da sậm màu đã bị loại bỏ, dưỡng da sau điều trị.

Liệu trình này kéo dài trong 2-3 tuần, những đám nâu quá sẫm còn sót lại sẽ được máy xung động ánh sáng tác động vào làm biến mất một cách nhanh chóng.

Da phải được dưỡng thường xuyên sau điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ. Để ngăn ngừa tàn nhang xuất hiện trở lại, cần:

– Tránh ánh nắng mặt trời, bôi kem chống nắng, đội nón, mũ rộng vành khi đi ra ngoài đường.

– Không nên rửa mặt bằng xà phòng, xát chanh hay phèn chua lên mặt.

– Không lạm dụng các mỹ phẩm, sữa rửa mặt và kem có chất thơm dễ bắt nắng gây sẫm màu.

Bạn có thể không thích tàn nhang, nhưng ở nhiều nước phương Tây, tàn nhang được coi là một nét đẹp. Có lẽ vì tàn nhang nhắc nhở đến ánh nắng mặt trời, điều mà những xứ lạnh luôn ao ước.

Giữa mùa đông tuyết trắng, bất ngờ gặp một cô gái có làn da lấm chấm chút tàn nhang, trong khoảnh khắc sẽ thấy như quanh mình là nắng hè rực rỡ vậy!

Và biết đâu khi những chấm tàn nhang bay hết đi rồi, bạn lại thèm một chút để làm duyên chăng?

(Theo Nguoiđep)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Một chút tàn nhang ( https://www.meo.vn/mot-chut-tan-nhang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply