Mỗi lần đi tiểu em thấy đau từ rốn cho tới vùng kín

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Vì vậy nên em không thể nào tiểu bình thường được mà chỉ để cho nó chảy tự nhiên vì càng rặn lại càng đau.

Thưa bác sĩ,

Em nay 24 tuổi, thủ dâm từ năm học lớp 6 đến nay, có khi mỗi ngày thủ dâm đến 2,3 lần. Dạo này em đi tiểu nhiều, nhiều lúc khi đi tiểu thì bị đau từ cuống rốn kéo dài cho đến dương vật, nên không thể nào tiểu bình thường được mà chỉ để cho nó chảy tự nhiên vì càng rặn lại càng đau. Với lại em hay bị đau lưng phần xương gần hậu môn, mà triệu chứng đó xảy ra khoảng 3 năm nay rồi nhưng lâu lâu mới bị một lần. Bác sĩ cho hỏi như vậy là bị bệnh gì, có cần đi khám không? Em cảm ơn BS!

(P. Van Hoang – ph…@yahoo.com)

BS-CK1 Bùi Thường Hương Thy Trả lời:

Em Hoàng thân,

Đầu tiên là mình cùng đề cập đến chuyện thủ dâm. Hiện nay có 2 quan điểm hơi trái ngược nhau về vấn đề này.

Quan điểm cho rằng trong thời kỳ mà HIV, viêm gan siêu vi B,C, lậu, giang mai,… đang ngày càng nhiều thì thủ dâm là hành vi tự đạt khoái cảm 1 mình và tránh được nguy cơ bị các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Mặt khác khi thủ dâm vừa phải sẽ giúp giải tỏa căng thẳng, đáp ứng được nhu cầu sinh lí bình thường.

Quan điểm khác lại xem đây là thói quen có hại, bởi “xài” lâu sẽ nghiện, vả lại khi có bất kỳ kích thích nhỏ nào (xem phim chỉ có cảnh hơi nóng 1 tí, thấy ai mặc đồ hơi sexy 1 tí) là muốn thủ dâm ngay. Như vậy lâu dần sẽ gây di tinh, xuất tinh sớm, và tất nhiên sẽ ảnh hưởng việc có con… Chưa kể, nếu động tác “tự xử” thô bạo quá sẽ gây ra các chấn thương hay nhiễm trùng “vũ khí”…

Cụ thể là em Hoàng đã bị ảnh hưởng rồi đó, các triệu chứng em mô tả là bệnh nhiễm trùng đường tiểu, bệnh này hay tái phát, để lâu không điều trị sẽ nguy hiểm lắm, vì từ 1 nhiễm trùng đường tiểu dưới sẽ lan lên gây nhiễm trùng ngược dòng, có thể gây viêm bàng quang, viêm đài – bể thận, nặng hơn gây viêm cầu thận cấp, dẫn đến suy thận sau này.

Đến đây thì em Hoàng đã hiểu AloBacsi muốn khuyên em điều gì rồi phải không! Trước tiên em phải điểu trị nhiễm trùng đường tiểu ngay (theo đúng chỉ định của BS, AloBacsi không thể kê toa online giúp em được).

Điều quan trọng sau đó là em phải cai ngay thói quen “tự sướng”. Tất nhiên đã gọi là cai thì phải từ từ, em hãy giảm tần số từ từ, hạn chế xem phim có những cảnh quá nóng bỏng, những lúc căng thẳng hay “nhớ” quá hãy đi làm 1 việc nào đó, nghe nhạc, có thể chơi tí game hay đi đâu đó loanh quanh…

Chúc em điều trị hết bệnh, luôn khỏe và yêu đời!

(Theo Alobacsi)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mỗi lần đi tiểu em thấy đau từ rốn cho tới vùng kín ( https://www.meo.vn/moi-lan-di-tieu-em-thay-dau-tu-ron-cho-toi-vung-kin.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply