Mẹo trang điểm đẹp “thần tốc” khi bạn đang vội

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Khi không còn nhiều thời gian để trang điểm, bạn vẫn có thể trông rạng ngời với vài mẹo nhỏ.

Muốn mắt trông tươi trẻ hơn, hãy dùng chì kẻ màu sáng

Chì kẻ màu sáng như hồng đào sẽ giúp mắt trong to hơn, sáng hơn và giảm bớt sự mệt mỏi cho đôi mắt. Hãy dùng chì này kẻ ở góc trong của mí dưới rồi chải mascara. Khi chải, bạn hãy giữ chổi theo chiều dọc rồi di chuyển theo đường zic-zac để lông mi không bện vào nhau.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm Ulta Eye Highlighting Wand.

Sử dụng phấn nén màu đồng (không nhũ)

Khi không có thời gian để thoa kem nền lên toàn bộ khuôn mặt, bạn hãy sử dụng phấn màu đồng. Gam màu này sẽ giúp làm bừng sáng khuôn mặt bạn. Dùng chổi tròn bằng lông tơ mịn để phủ phấn lên má và thái dương.

Chì kẻ mắt màu xám là cách nhanh chóng giúp mắt nổi bật

Chì kẻ mắt màu xám vừa dễ sử dụng hơn màu đen vừa dễ tạo được chiều sâu cho mắt. Sau khi sử dụng chì kẻ này, bạn hãy đánh mắt bằng màu nâu nhạt (hoặc màu đồng) rồi chải mascara cả lông mi trên và dưới để có một đôi mắt hoàn hảo.

Bạn có thể tham khảo sản phẩmCover Girl Liquiline Blast in Silver Spark.

Đánh phấn má và thoa son bằng gam màu hồng nhạt  

Gam màu này hợp với tất cả màu da. Nó rất dễ sử dụng và đem lại sự tươi sáng cho  khuôn mặt.

Nếu muốn có đôi môi mịn màng nhưng không quá bóng nhẫy, bạn nên sử dụng sản phẩm giống nằm giữa son thường và son bóng, chẳng hạn Estée Lauder Pure Color Lipstick in Lilac Quartz.

Nếu muốn khuôn mặt trông mịn màng và rạng ngời, bạn hãy dùng ngón tay thoa son màu hồng nhạt lên gò má.

(Theo DP)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mẹo trang điểm đẹp “thần tốc” khi bạn đang vội ( https://www.meo.vn/meo-trang-diem-dep-than-toc-khi-ban-dang-voi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply