Mẹo để có giọng nói quyến rũ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Có những phụ nữ không thật đẹp, không thật nổi bật, nhưng chính chất giọng gợi cảm lại khiến đàn ông không thể ngừng theo đuôi họ.

Những mẹo dưới đây sẽ cho bạn gợi ý để có giọng nói quyến rũ:

Giọng trầm

Đàn ông thích giọng nói trầm ấm. Không trầm tới mức khiến giọng bạn nghe giống như nam giới, nhưng những giọng nói có âm sắc cao hay chói tai rất thường khiến các chàng mất hứng. Nếu bạn có chất giọng cao, hãy cố gắng hạ giọng và nói thật nhẹ nhàng. Một mẹo nhỏ là giọng nói của phụ nữ thường trầm hơn khi nằm. Lần tới khi chàng gọi đến, tại sao bạn không thử đổi tư thế… nghe điện thoại xem sao.

Marylin Monroe

Không chỉ nổi tiếng với những đường cong hoàn hảo và gương mặt xinh đẹp, huyền thoại tóc vàng còn đặc biệt quyến rũ với giọng nói êm ái, thoảng như hơi thở, và vô cùng gợi cảm. Điểm đặc biệt ở chỗ, đó thật ra cũng chẳng phải giọng thực của Marylin, mà do luyện tập mới thành. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm nghe những đoạn thu âm giọng nói của quý cô Monroe, sau đó tập theo cho tới khi bạn có thể làm giống và tự nhiên nhất.

Tốc độ nói

Hãy nói chậm rãi và từ tốn. Phụ nữ đôi khi nói quá nhanh, và điều này không khiến nam giới bị cuốn hút, thậm chí còn thấy khá phiền. Đàn ông đôi khi cảm thấy khó bắt kịp câu chuyện và bị các nàng kết tội là không biết lắng nghe. Chưa kể, giọng nói chậm rãi, từ tốn bao giờ cũng tạo cảm giác quyền lực và có chiều sâu hơn hẳn.

Giọng thở

Giọng nói có lẫn hơi thở nhẹ bên trong luôn tạo cảm giác gợi cảm. Bản thân phụ nữ khi sinh ra đã có giọng nói chứa nhiều hơi thở hơn nam giới. Nhấn mạnh nét đặc trưng này sẽ đem lại sự quyến rũ cho chất giọng của phái đẹp.

Thực hành

Một mẹo nữa hiệu quả giúp bạn có giọng nói gợi cảm, đó là cùng bạn bè luyện tập và sửa lẫn nhau. Thực hành là việc làm cần thiết, nhưng dĩ nhiên bạn chẳng thể thực hành và thử nghiệm với anh chàng bạn đang cố gắng tạo ấn tượng. Vậy tại sao không thử với hội bạn gái thân?

Thư giãn

Giọng nói của bạn sẽ tuyệt vời và dễ chịu nhất khi bạn thả lỏng cơ thể và cảm thấy thư giãn. Đừng quá lo lắng về chuyện bạn đang nói với giọng ra sao. Điều bạn đang nói mới là yếu tố quan trọng nhất. Nếu bạn không ngừng chú ý quá đà vào chất giọng hay cố gắng điệu đàng sửa giọng, chắc chắn sự thiếu tự nhiên, có phần giả tạo sẽ biểu hiện ra ngoài.

(Theo Dep)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mẹo để có giọng nói quyến rũ ( https://www.meo.vn/meo-de-co-giong-noi-quyen-ru.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply