Mềm mềm yêu yêu với mũ len phi công

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Style mũ len phi công đã không còn xa lạ với teen chúng mình nữa. Tuy nhiên các ’em’ ý chưa bao giờ hết hot mà luôn trở lại rầm rộ vào mùa thu đông khi thời tiết trở lạnh. Năm nay, style mũ len phi công đa dạng hơn về màu sắc từ tone màu trung tính cho đến tone màu rực rỡ, ấn tượng. Đặc điểm dễ nhận ra của những ’em’ mũ len này là kiểu mũ dài che kín tai, có 2 phần bông len tròn rất nổi bật ở đỉnh và phần dây bên dưới.

Style mũ len đáng yêu này có cả phần mũ vành và không có vành để bạn thoải mái lựa chọn đấy. Diện những ’em’ mũ này sẽ khiến bạn trở nên dễ thương hơn rất nhiều. Một điểm cộng dành cho những chiếc mũ len phi công này là bạn có thể kết hợp với rất nhiều loại trang phục, xì-tai khác nhau từ dịu dàng, nữ tính cho đến phủi bụi, năng động. Mix ’em’ mũ này cùng với áo pull, jeans hay chân váy dài thướt tha đều ổn đấy.

Với những bạn có nước da hơi nhợt nhạt thì hãy chọn cho mình một chiếc mũ không vành, có màu tươi sáng, rực rỡ để ‘gỡ  điểm’ cho khuôn mặt nhé!

(Theo Kenh14)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mềm mềm yêu yêu với mũ len phi công ( https://www.meo.vn/mem-mem-yeu-yeu-voi-mu-len-phi-cong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi