Mẹ Kim Kardashian chính thức ly dị

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Kris Jenner, mẹ của Kim Kardashian, đã chính thức ly dị chồng là Bruce Jenner sau 23 năm chung sống.

Cặp đôi này đã thông báo ly thân tháng 10-2013 ngay trong tập phát sóng chương trình truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians. Và gần 1 năm sau, Kris Jenner thông báo thủ tục ly hôn đã hoàn tất, nhà văn, ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ này lại trở về đời độc thân ở tuổi 58.

me-kim-kardashian-chinh-thuc-ly-di

Mẹ Kim Kardashian chính thức ly dị

Thời điểm khi ly thân, Kris và Bruce thông báo lý do chia tay là vì những khác biệt không thể hòa giải được. Hiện họ vẫn duy trì lý do này, chưa công bố gì thêm. Kris muốn giữ tất cả đồ trang sức, tài sản có từ trước khi ly thân và họ sẽ chia mọi tài sản khác sau đó.

Kris Jenner thường xuất hiện trong các chương trình: Keeping Up with the Kardashians, Kourtney và Khloé Take Miami, Khloé & Lamar, Kourtney và Kim Take New York, Good Morning America, The Talk, America’s Next Top Model và The Kris Jenner Show… Trước đó, bà từng tuyên bố dẫu chia tay nhưng bà và Bruce Jenner, 64 tuổi vẫn có mối quan hệ tốt.

me-kim-kardashian-chinh-thuc-ly-di

Trở về đời độc thân

“Chúng tôi kết thúc hôn nhân nhưng không có nghĩa là kết thúc tình bạn thân thiết. Tôi luôn yêu quý anh ấy nhưng hiện tại chúng tôi là những người độc thân theo một cách nào đó” – Kris Jenner bộc bạch.

Cặp đôi này kết hôn từ 1991 và có 2 con chung là Kendall, 17 tuổi và Kylie, 16 tuổi. Kris Jenner từng kết hôn cùng Robert Kardashian và có với ông bốn con: Kourtney, 34 tuổi, Kim Kardashian, 32 tuổi, Khloe, 29 tuổi và Rob, 26 tuổi. Robert Kardashian chết năm 2003. Trong khi đó, Bruce Jenner cũng có 2 con riêng với vợ trước gồm Brody, 30 tuổi và Brandon, 32 tuổi.

Theo nld.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mẹ Kim Kardashian chính thức ly dị ( https://www.meo.vn/me-kim-kardashian-chinh-thuc-ly-di.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply