Makeup “siêu tốc” để xuống phố cùng chàng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Những ngày lễ hội ngập tràn niềm vui này sẽ là dịp để chàng và bạn cùng nhau ‘hâm nóng’ tình cảm với những buổi hẹn hò, dạo phố. Để lúc nào cũng rạng rỡ mà vẫn tươi xinh, hãy makeup một chút thật nhẹ nhàng và tinh tế theo cách chúng tôi hướng dẫn nhé!

Bước 1: Sau khi rửa sạch mặt, bạn hãy thoa một lớp kem dưỡng ẩm cho da mềm hơn. Nên chọn các loại kem oil free để sửa chữa các vùng da có lỗ chân lông to và khống chế dầu. Massage da mặt nhẹ nhàng theo đường tròn để kem thẩm thấu vào da.

Bước 2: Thoa một lớp kem nền gần với màu da lên khắp khuôn mặt.

Bước 3: Dùng các đầu ngón tay tản đều kem sau đó vỗ nhè nhẹ lên mặt để lớp nền mịn màng không tỳ vết.

Bước 4: Dùng cọ thoa đều phấn phủ khắp gương mặt. Bạn nên chọn các loại phấn nén không dầu, nhớ cẩn thận ở vùng chữ T và 2 bên má.

Bước 5: Dùng cọ sạch đánh 1 lần nữa khắp khuôn mặt để phấn thừa rơi bớt, lớp trang điểm sẽ mịn đẹp hơn.

Bước 6: Chọn bóng mắt màu nâu đồng nhạt bao phủ 2/3 bầu mắt, tiếp tục đánh đậm 1 lớp nữa cho 1/3 bầu mắt. Bạn có thể dùng bụng ngón tay thoa nhẹ lên bầu mắt để màu bóng mắt lan tỏa tự nhiên.

Bước 7: Dùng kẹp mi để làm mi cong hơn.

Bước 8: Thoa từ 2-3 lớp mascara theo hình zic zắc giúp mi dày và mắt thêm sắc nét.

Bước 9: Đầu tiên thoa 1 lớp son dưỡng màu hồng nude lên môi, sau đó đánh một lớp son nước màu hồng phớt bắt đầu từ điểm giữa môi, bạn sẽ có một đôi môi căng mọng đầy sức sống.

Giờ thì bạn đã rất xinh tươi rạng rỡ hòa cùng không khí Đại Lễ bên cạnh chàng rồi!

(Theo Xinhxinh)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Makeup “siêu tốc” để xuống phố cùng chàng ( https://www.meo.vn/makeup-sieu-toc-de-xuong-pho-cung-chang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply