Mách bạn bí quyết tạo mũi cao

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nếu bạn không sở hữu chiếc mũi dọc dừa thì cũng đừng quá bi quan, chỉ cần một chút ‘mẹo’ trong trang điểm, chiếc mũi sẽ trông thanh tao hơn.

Sống mũi thấp: Dùng phấn màu nâu ở đầ mắt, kéo dài tới giữa mũi. Thoa phấn nền màu sáng từ giữa sống mũi cho tới chóp mũi.

Mũi to, cánh mũi rộng: Tha kem nền màu tối từ hai bên cánh mũi lên tới chóp mũi, sau đó thoa phấn trắng lên toàn bộ mũi. Vẽ chân mày hình vòng cung sẽ làm mũi trong thanh thoát hơn.

 

Mùi gồ: Đánh phấn sáng đều lên sống mũi. Khi đánh phấn cần tán cho màu đều để không tạo thành ranh giới giữa hai màu, vì như thế nhìn mũi sẽ không tự niên.

Mũi nhọn: Thoa phấn màu sậm hai bên cánh mũi tạo bóng để mũi cao và cân bằng với chóp mũi, cánh mũi hoa phấn màu trắng ngà. Cuối cùng, phủ lên một lớp phấn trắng, để mũi trông tròn hơn. Dùng tông màu tự nhiên như nâu, xám khi trang điểm để khuôn mặt được hài hòa.

 

Sống mũi ngắn: Dùng phấn màu đậm thoa dọc hai cánh mũi để tạo độ sâu, màu sáng cho nhũ lê kéo dài tới đỉnh mũi. Trông thẳng hơn.

Một lưu ý nữa là cần kết hợp trang điểm mũi với các bộ phận khác như mắt, môi để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và bổ trợ cho chiếc mũi nếu mũi thấp, nên sử dụng màu mắt có gam màu tối, trầm, dùng phấn nâu tán nhẹ theo đường chân mày. Khi đó, màu môi nên dùng là màu sáng để làm điểm nhấn cho khuôn mặt nhiều gam màu tối và để thu hút sự chú ý vào đôi môi.

(Theo BSGĐ)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mách bạn bí quyết tạo mũi cao ( https://www.meo.vn/mach-ban-bi-quyet-tao-mui-cao.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply