Lọ cắm hoa độc đáo

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Với một chút biến tấu và phá cách, bạn sẽ có những lọ cắm hoa độc đáo và ấn tượng để trang trí nhà cửa thêm rực rỡ.

Những chiếc chai thủy tinh trong suốt được tận dụng để cắm hoa khô hoặc các lọa hoa có cuống thẳng, không lá như hoa đồng tiền rất phù hợp. Để lọ hoa thêm rực rỡ, bạn có thể buộc thêm ruy-băng vào cổ chai hoặc thân chai để tạo điểm nhấn. Nếu cắm hoa đồng tiền, bạn có thể cắm mỗi bông một chai và bày nhiều chai cạnh nhau như ảnh trên cũng rất độc đáo. Bạn cần nhớ thay nước thường xuyên vì chai, lọ thủy tinh trong suốt sẽ làm lộ nước hoa bẩn bên trong.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chiếc hộp giấy được gấp đơn giản chụp ra bên ngoài lọ hoa. Đây là cách đơn giản để ngày nào bạn cũng có một chiếc lọ hoa mới mà không cần phải mua nhiều lọ hoa. Bạn có thể chọn màu giấy gấp hộp cùng tông màu với loại hoa bạn cắm để tôn thêm màu sắc của hoa.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cốc nước, chai lọ cũ… đều có thể biến thành một chiếc lọ hoa độc đáo nếu bạn biết cách phối hợp với một loại hoa phù hợp với từng loại lọ.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Lọ cắm hoa độc đáo ( https://www.meo.vn/lo-cam-hoa-doc-dao.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply