Lê Hoàng khiến khán giả bức xức vì lấy sách kê ghế

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đạo diễn Lê Hoàng và MC Thùy Dương đã khiến người xem phản cảm khi ngồi trên 2 chiếc ghế được kê bởi nhiều cuốn sách trong một talkshow.

Mới đây, trên mạng vừa xuất hiện tấm hình đạo diễn Lê Hoàng và MC Thùy Dương ngồi lên chiếc ghế được kê bởi những chồng sách. Ngay lập tức, nó khiến người xem, đặc biệt là những người yêu sách phản cảm.

Lê Hoàng khiến khán giả bức xức vì lấy sách kê ghế

Sách luôn được coi là kho tri thức vô tận, được viết nên một cách đầy công phu, kỹ càng của những người cầm bút. Vì thế, sách được coi như một nền văn hóa đáng trân trọng. Thế nhưng, đạo diễn hiểu biết đầy mình như Lê Hoàng và nữ MC có thể thản nhiên ngồi trên đó mà chuyện trò. “Vị trí của sách không phải ở dưới đất và nó cũng không có giá trị trang trí.” – Một độc giả đã không giấu nổi bức xúc.

Lê Hoàng khiến khán giả bức xức vì lấy sách kê ghế2

Trước kia, ca sĩ Phương Thanh cũng từng bị nhiều người đọc tỏ ý bực bội khi cô đã tung ra những tấm hình studio, trong đó cô đang đứng tạo dáng với đôi giày cao gót trên những chồng sách cũ. Dù Phương Thanh đã giải thích rằng cô rất yêu sách, những tấm hình chỉ là sản phẩm của photoshop nhưng nữ ca sĩ vẫn không làm giảm đi làn sóng chỉ trích của những người yêu sách.

Theo TTVN.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Lê Hoàng khiến khán giả bức xức vì lấy sách kê ghế ( https://www.meo.vn/le-hoang-khien-khan-gia-buc-xuc-vi-lay-sach-ke-ghe.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi