Lần đầu tiết lộ về bố mẹ ruột của Hoài Lâm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nam ca sĩ trẻ Hoài Lâm cũng hé lộ thêm nguyên do vì sao trở thành con trai nuôi của danh hài Hoài Linh.

Kể từ khi tham gia chương trình “Gương mặt thân quen”, tên tuổi của Hoài Lâm ngày càng đi lên, “gây bão” trong cộng đồng mạng. Bằng chính tài năng, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, cậu con trai nuôi của Hoài Linh ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả khắp nơi.

Lần đầu tiết lộ về bố mẹ ruột của Hoài Lâm

Với Hoài Lâm, Hoài Linh không chỉ là người cha tuyệt vời mà còn là người thầy nghiêm khắc, luôn muốn anh nghiêm túc trong nghề nghiệp. “Bố Hoài Linh không bao giờ muốn tôi được ăn sẵn, phải tự nỗ lực để làm nghề và nuôi lấy nghề. Bố có thể giới thiệu tôi cho những show diễn, điều này thì bố không làm với chỉ mình tôi mà còn vài chục người khác nữa, ai cũng được bố giúp như vậy. Còn nếu tôi không nỗ lực, cũng chẳng có ai mời. Bố Hoài Linh còn là một người vô cùng truyền thống, nên bố không thích những gì vượt quá truyền thống gia đình.” – Hoài Lâm chia sẻ về bố nuôi Hoài Linh.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại người hâm mộ mới chỉ biết rằng Hoài Lâm là con trai nuôi của danh hài Hoài Linh, được nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận làm học trò còn mọi thông tin về bố mẹ ruột của nam ca sĩ thì hầu như đều khá bí mật. Và trong một bài phỏng vấn mới đây, lần đầu tiên Hoài Lâm quyết định chia sẻ với người hâm mộ về bố mẹ ruột của mình mà lâu nay luôn kín tiếng.

Lần đầu tiết lộ về bố mẹ ruột của Hoài Lâm2

Theo Hoài Lâm tiết lộ, bố anh là một nghệ sĩ cải lương, ông đã từng đóng cặp cùng nghệ sĩ Cẩm Tiên. Do ngày xưa bố mẹ anh có một đoàn hát hội chợ lô tô ở Vĩnh Long nên dần dần Hoài Lâm mê vọng cổ cũng như nhạc trữ tình quê hương từ lúc nào không hay. Ngày bé, Hoài Lâm có thể hát suốt ngày. Thấy được niềm đam mê của con trai, chính vì vậy bố anh quyết định muốn cho con theo đuổi đam mê ca hát và tìm số điện thoại của Hoài Linh để Hoài Lâm tự liên lạc xin làm đệ tử.

“Thấy tôi đam mê ca hát, nên ba tôi tìm cách cho tôi học nghề. Bữa đó đi nhậu về, ba tôi nói, có số điện thoại nghệ sĩ Hoài Linh nè, con gọi đi, biết đâu ổng nhận làm đệ tử. Tôi gọi nhiều lần lắm, rồi bố Hoài Linh mới nghe máy.

Ông nói gửi ông nghe những bản nhạc demo tôi hát. Ông khen là giọng tôi mộc mạc nhưng nhiều cảm xúc, điều đó rất quan trọng với dòng nhạc trữ tình. Nhưng khen là khen vậy, rồi thôi. Tôi lại gọi, xin gặp ông. Mà đi lại cũng nhiều lần lắm. Mất 3 tuần, tôi từ Vĩnh Long lên Sài Gòn, ở nhà trọ, đi tới nhà bố Hoài Linh tìm mà cũng không gặp.

Bữa đó tôi đến, may mắn là gặp ngay ca sĩ Hương Lan. Má Hương Lan nghe tôi hát Sa mưa giông, má khen và nói tôi nên theo đuổi con đường này. Và má nói với bố Hoài Linh là cho tôi một cơ hội. Bố Hoài Linh đồng ý, và tôi ở nhà bố từ đó tới giờ, làm nghề theo bố, theo chú Đàm Vĩnh Hưng, vừa làm vừa học lấy nghề.” – Hoài Lâm chia sẻ lý do tìm đến Hoài Linh.

Lần đầu tiết lộ về bố mẹ ruột của Hoài Lâm3

Sau vài năm ca hát, Hoài Lâm hầu như khá dành dụm tiền chi tiêu. Ngoài tự mua được một chiếc xe máy để đi diễn thì hầu như nam ca sĩ trẻ chưa có tài sản gì lớn. Thậm chí, khi giành giải thưởng hàng tuần trong chương trình “Gương mặt thân quen”, Hoài Lâm cũng đều tiết kiệm gửi về cho bố mẹ ở quê.

Nam ca sĩ cũng không có thú vui đi chơi, tụ tập bạn bè hay đi bar như nhiều nghệ sĩ trẻ khác, cứ mỗi lần đi diễn xong, Hoài Lâm lại về quán bún mọc của bố Hoài Linh giúp mọi người bán hàng. Và đây cũng là nơi anh tá túc ở Tp.HCM trong suốt thời gian vừa qua. Chính vì vậy bố mẹ Hoài Lâm ở quê khá yên tâm về con trai sống và lập nghiệp ở Tp.HCM dưới sự nuôi nấng của danh hài Hoài Linh. “Tôi là đứa con duy nhất của bố mẹ, nên mọi tình thương đều dồn vào đó. Và tôi cũng hiểu được trách nhiệm của mình, vì thế tôi cũng chưa dám sống hết với con người thật của mình… Có những niềm vui của tuổi thanh xuân tôi phải gác lại.” – Hoài Lâm nói.

Theo TTVN.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Lần đầu tiết lộ về bố mẹ ruột của Hoài Lâm ( https://www.meo.vn/lan-dau-tiet-lo-ve-bo-me-ruot-cua-hoai-lam.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply