Lâm Phong rời khỏi TVB

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Lâm Phong đã hoàn tất hợp đồng với TVB và rời khỏi công ty này sau nhiều năm gắn bó.

Nam diễn viên kiêm ca sĩ 34 tuổi này xác nhận thông tin trên tại sự kiện quảng bá phim mới của anh có tên The Virtuous Queen of Han.

lam-phong-roi-khoi-tvb

“Cảm ơn TVB đã cho tôi cơ hội trong ngần ấy năm qua. Chúng tôi chắc sẽ có nhiều dịp hợp tác trở lại trong tương lai” – Lâm Phong nói. Tài tử này cho biết giờ đây anh đã hoàn toàn “tự do” và có nhiều thời gian hơn để tham gia các sự kiện quảng bá. Điều này làm anh thoải mái.

“Mọi thứ thật tốt, nhất là khi tôi có thể chấp nhận phỏng vấn từ báo chí, điều mà trước đây bị hạn chế vì nhiều lý do” – Lâm Phong bộc bạch. Lâm Phong bác tin mình rời TVB vì không đạt giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất TVB năm 2013. Nam diễn viên này cũng phủ nhận tin đồn có kế hoạch thành lập công ty sản xuất riêng và khẳng định anh sẽ tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật với vai trò diễn viên.

Khi được hỏi có phải bạn gái Karena Ng đã giới thiệu Lâm Phong quay trở lại công ty Raymond Wong Bak Ming, tài tử này phủ nhận: “Cô ấy không gây áp lực cho tôi về vấn đề công việc. Chúng tôi không bao giờ thảo luận về công việc. Tuy nhiên, tôi từng có một thời gian tuyệt vời với Raymond Wong trong quá khứ”

Lâm Phong hy vọng sẽ có nhiều thời gian phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình và tiếp tục làm việc với nhạc sĩ Tang Chi Wai. Lâm Phong cũng hy vọng sẽ ra mắt đĩa đơn mới trong năm tới để mở rộng cơ hội của mình trong lĩnh vực này.

Theo nld.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Lâm Phong rời khỏi TVB ( https://www.meo.vn/lam-phong-roi-khoi-tvb.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply