Kỹ thuật đánh má hồng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Má hồng giúp cho gương mặt tươi tắn và trẻ trung. Đánh má hồng đúng cách còn giúp che được khuyết điểm khuôn mặt. Chị Vũ Quỳnh Nga – Trưởng phòng Đào tạo Mỹ phẩm Lancôme hướng dẫn:

Mặt tròn

Đặc điểm của gương mặt là trán, hai má và cằm gần như tạo thành hình vòng cung làm cho nét mặt trông bằng phẳng và ít có điểm nổi bật. Hai má thường đầy đặn, tròn trĩnh và xương gò má không lộ rõ. Khi đánh má hồng cần theo hướng dẫn hình 1, đánh rộng từ má xéo lên phần gò, tuyệt đối không xoa tròn vì sẽ làm mặt tròn hơn.

Mặt dài

Đặc điểm gương mặt này là vùng trán cao, cằm dài. Nét mặt trông có vẻ buồn và hơi gầy, tạo cảm giác dễ mệt mỏi và buồn. Khi đánh phấn hồng nên đánh từ phần dưới xương gò má và đánh ngang để rút ngắn độ dài của gương mặt.

Mặt vuông

Khuôn mặt này dễ dàng được nhận ra với cấu trúc xương rắn chắc và xương quai hàm vuông. Trán rộng, có góc, xương gò má có  chiều hướng bằng phẳng và không nhận thấy rõ. Hai  má thường đầy đặn. Khi đánh phấn hồng nên đánh xéo từ phần ngang cánh mũi xéo lên để làm khuôn mặt bớt góc cạnh.

(Theo Phunu)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Kỹ thuật đánh má hồng ( https://www.meo.vn/ky-thuat-danh-ma-hong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply