Kim Hyun Joong bị tố đánh đập bạn gái

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nam diễn viên kiêm ca sĩ Kim Hyun Joong , gây ấn tượng với vai Yoon Ji Hoo trong phim Vườn sao băng, bị bạn gái cáo buộc liên tiếp đánh đập cô suốt 2 tháng qua.
Tờ Dispatch của Hàn Quốc tiết lộ thông tin gây sốc rằng một người phụ nữ tự xưng bạn gái Kim Hyun Joong, tạm gọi là “A”, tố cáo bị anh bạo hành từ cuối tháng 5 đến giữa tháng 7. Cô không chịu đựng nổi nên đã gửi đơn lên sở cảnh sát Songpa nói rõ vụ việc. “A” nói rằng cô bị nhiều vết thương, vết bầm tím ở mặt, ngực, cánh tay, bụng, gãy xương sườn… Hiện “A” đã hoàn tất hồ sơ chứng minh mối quan hệ của mình cùng Hyun Joong cũng như giấy chứng nhận y tế xác minh vết thương của cô để gửi cảnh sát.
kim-hyun-joong-bi-to-danh-dap-ban-gai
“Họ bắt đầu hẹn hò từ năm 2012… Tháng năm vừa qua, họ liên tục cãi nhau về nhiều vấn đề, rồi sau đó “A” bị đánh” – Một người bạn của “A” tiết lộ. Người khác thêm rằng có nhiều vấn đề xảy ra và Hyun Joong đánh “A” rồi sau đó xin lỗi, tha thứ rồi lại đánh đập. Chuyện bạo hành xảy ra tại căn hộ của Kim Hyun Joong.
Công ty quản lý của nghệ sĩ này là Key East Entertainment phản hồi: “Chúng tôi đang xem xét vụ việc sau bài báo và sẽ sớm đưa ra phát ngôn chính thức khi đã có đủ thông tin”.
kim-hyun-joong-bi-to-danh-dap-ban-gai
Hyun Joong khi đến VN. Ảnh: Nguyên Trương
Sở cảnh sát Songpa xác nhận: “Một người phụ nữ xưng là bạn gái Kim Hyun Joong đã làm đơn tố cáo ngôi sao này bạo hành cô ta. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tiếp tục điều tra thêm”.
Kim Hyun Joong từng đến Việt Nam, gặp gỡ “fan” và tham gia gây quỹ từ thiện “Children Smile” (Nụ cười trẻ thơ).
Theo nld.com.vn
The post Kim Hyun Joong bị tố đánh đập bạn gái appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Kim Hyun Joong bị tố đánh đập bạn gái ( https://www.meo.vn/kim-hyun-joong-bi-to-danh-dap-ban-gai.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi