Khắc phục tình trạng không thể “lên đỉnh”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tình trạng không thể “lên đỉnh” rất phổ biến với nữ giới. Và điều này khiến nhiều cặp đôi hết sức trăn trở.

Nguyên nhân có thể do tác động của các vấn đề liên quan tới sinh lý như rối loạn chức năng tình dục. Đặc điểm của căn bệnh này là thiếu cảm giác ham muốn và “cô bé” bị khô hạn, làm quá trình giao hợp trở nên khó khăn, đau đớn hoặc không có khả năng đạt cực khoái.

Để khắc phục tình trạng này bạn nên đầu tư thêm cho màn dạo đầu thật nhẹ nhàng, đồng thời dành cho nàng những nụ hôn nồng cháy lên môi, dái tai, ngực, kích thích điểm G và dùng dầu bôi trơn khi “quan hệ”.

khac-phuc-tinh-trang-khong-the-len-dinh

Yếu tố tâm lý cũng rất quan trọng: ảnh hưởng của các mối quan hệ trong quá khứ hoặc kết quả của sự giáo dục đạo đức của người phụ nữ. Vì thế hãy cởi mở tâm sự thẳng thắn với nàng để tạo sự đồng cảm và chia sẻ cả về thể xác lẫn tâm hồn. Một khung cảnh cần lãng mạn hơn, kín đáo hơn… có lẽ cũng rất phù hợp với những cô “gái ngoan”.

Lo lắng về việc mang thai ngoài ý muốn hay nỗi sợ hãi vì mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể cản trở niềm vui thú của phụ nữ. Rối loạn cực khoái ở nữ giới cũng là một rối loạn tình dục khá phổ biến và ảnh hưởng tới hoạt động ân ái khiến họ không thể đạt được cực khoái dù được kích thích đầy đủ.

Ngoài ra, bài tập Kegel có tác dụng rất tốt trong việc giúp phụ nữ đạt được khoái cảm và tăng cường chức năng tình dục.

(Theo Tri thức trẻ)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply