Khắc phục khuyết điểm đôi môi

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Xăm môi hay phẩu thuật thẩm mỹ chỉ là hai trong số các cách mà phái nữ thường sử dụng khi muốn sở hữu đôi môi quyến rũ như ý muốn. Tuy nhiên, việc xăm hay phẩu thuật không phải ai cũng có thể thực hiện.

Ngày nay, chỉ nhờ vào một số kỹ thuật trang điểm đơn giản được nêu dưới đây, bạn vẫn có thể đạt được mục tiêu của mình mà không phải chịu đau đớn. Ngoài ra, trang điểm còn giúp bạn giữ lại dáng vẻ tự nhiên của đôi môi, sự hấp dẫn, quyến rũ và nét riêng của bạn.

Để có một đôi môi căng mọng

Tẩy tế bào chết cho môi bằng bàn chải mềm hoặc sản phẩm chuyên dụng. Việc này không chỉ giúp môi mềm mại hơn mà nó còn kích thích tuần hoàn máu ở đây.

Sử dụng son bóng màu nhạt hơn màu son để tô lại lần cuối sau khi trang điểm. Chất nhũ sẽ khúc xạ ánh sáng và làm cho đôi môi căng mọng hơn.

Dùng son màu nhạt hơn hoặc phấn highlight để thoa ở phần giữa môi. Điều này sẽ làm nó nhìn có vẻ dày hơn, nhất là với những người sở hữu đôi môi mỏng.

Bạn cũng có thể áp dụng các thủ thuật khi tạo khối cho khuôn mặt với đôi môi. Trước hết, dùng phấn highlight ở phần vòng cung của môi trên, rồi sử dụng chì kẻ màu nâu viền nhạt ở môi dưới. Dùng đầu ngón tay thoa nhẹ để làm đều màu. Mẹo nhỏ này sẽ giúp tạo ra phần bóng ở môi dưới khiến cho đôi môi mọng.

Để môi nhìn mỏng hơn

Bỏ qua bước kẻ viền môi.

Chọn son môi có màu gần với màu môi tự nhiên.

Tránh dùng màu sáng bởi nó tạo cảm giác môi dày hơn.

Dùng son dạng lì hoặc dạng kem để hạn chế hiệu ứng khúc xạ ánh sáng.

Nếu muốn sử dụng màu son đậm nên thoa nhiều son ở phần giữa môi và thoa nhẹ để làm đều nó ra xung quanh.

(Theo TTOL)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Khắc phục khuyết điểm đôi môi ( https://www.meo.vn/khac-phuc-khuyet-diem-doi-moi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply