Kết quả của người vợ không chung thủy

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Khi có tiền bạc và địa vị thì con người ta dễ thay đổi. Và vì một phút không kiểm soát được bản thân nhiều chị em phụ nữ đã đánh mất tất cả.

Vì đâu nên nỗi

Ngồi lặng lẽ một mình trong căn phòng rộng thênh thang với đầy dủ tiện nghi mà Nga như vẫn cố thu mình lại nhỏ hơn. Nghe lời ca nhẹ nhàng bài hát “Để gió cuốn đi” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vẫn đang phát ra từ bộ giàn âm thanh cao cấp mà nước mắt cô cứ tuôn trào. Đã bao lần cô tự hỏi “Tại sao? Tại sao lại ra nông nỗi này?” nhưng cuối cùng vẫn là chỉ biết tự trách bản thân mình. Từ chỗ đang có một gia đình hạnh phúc êm ấm mà giờ đây cô đã mất tất cả.

Mọi người thường nhận xét Nga là một người đàn bà đẹp mặn mòi, sắc sảo mà ẩn trong đó là sự cứng rắn dám làm tất cả. Mà quả đúng là như vậy thật mặc dù được sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng Nga đã tự lâp từ rất nhỏ. Bố mẹ Nga cũng không lạ gì cái tính đã quyết làm gì là phải làm cho bằng được của cô bởi thế mặc dù sau thi đỗ hai trường đại học tại Việt Nam cô vẫn nhất quyết đòi đi du học Hàn Quốc. Khuyên nhủ con mãi không được hai ông bà đành phải chiều theo ý cô. Trong quá trình học tại nước ngoài Nga đã đem lòng yêu Sơn, một chàng trai học cùng trường. Tốt nghiệp cả hai cùng về nước và quyết định đi tới hôn nhân.

Với vốn kiến thức của mình Nga dễ dàng xin vào một công ty Hàn Quốc đang có vốn đầu tư vào Việt Nam và chắng mấy chốc đã trở thành giám đốc văn phòng đại diện của công ty này. Còn Sơn thì xin vào một công ty lắp ráp ô tô. Tuy nhiên Nga lại không hợp với mẹ chồng nhất là sau khi cô sinh con và mâu thuẫn cứ tăng dần. Cuối cùng hai vợ chồng quyết định ra ở riêng.

Từ ngày ra ở riêng như chim sổ lồng mọi việc Nga đều phó mặc hết cho ô sin. Được cái Sơn lại là người hiền lành, nhiều khi anh phải tự tay làm những việc trong nhà mà đáng lý ra đó phải là công việc của người vợ. Anh còn thấy tự hào vì đi đâu cũng được khen là có vợ tài giỏi, đảm đang.

Ở trong công ty Nga có Khang là trưởng phòng dự án. Khang là mẫu đàn ông cao ráo, đẹp trai ăn nói lại nhẹ nhàng có duyên nên mặc dù đã có vợ con nhưng vẫn nhiều em “xin chết”.  Là một giám đốc nên Nga cũng thường xuyên phải đi tiếp khách mà gần như lần nào đi cũng có Khang đi kèm. Các cụ xưa đã có câu “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” quả không sai. Nga cũng chẳng hiểu mình có tình cảm với Khang từ lúc nào chỉ biết rằng cô bắt đầu so sánh Khang với chồng mình.

Tự nhiên cô cảm thấy Sơn là người khô cứng không ga lăng, những ngày lễ ngày Tết không có quà ý nghĩa gì tặng vợ chắng bù cho Khang đi công tác ở đâu về cũng có quà cho cô lúc là chai nước hoa, khi thì là chiếc túi đồ hiệu đắt tiền. Càng ngày trong mắt Nga, Sơn càng trở nên “mất điểm” so với Khang. Thế rồi cái gì đến cũng phải đến, trong một lần vào Sài Gòn công tác sau khi tiếp khách xong rượu đã ngà ngà say được Khang dìu về phòng, Nga đã không còn giữ được mình nữa.

Cái giá phải trả

Người ta thường nói “Đàn bà khi yêu thường mù quáng”, trường hợp này quả thật rất đúng với Nga. Sau lần đó Nga như không còn biết gì nữa. Trong mắt Nga bây giờ chỉ còn có Khang. Mỗi khi ở bên Khang là cô quên đi tất cả. Cô gần như quên mất vai trò làm vợ làm mẹ trong gia đình. Những buổi công tác, họp hành, tiếp khách càng ngày càng trở nên nhiều hơn. Tất cả đó chỉ là lý do mà Nga đưa ra để che mắt chồng dành thời gian để đi với Khang.

Cái kim trong bọc lâu ngày rồi cũng lòi ra. Dần dà Sơn cũng biết chuyện của vợ. Nhưng với bản tính hiền lành của mình anh chỉ khuyên nhủ Nga hết sức nhẹ nhàng. Nga bỏ ngoài tai tất cả.

Trong đầu cô lúc này chỉ có những lời hứa của Khang: “Em về bỏ ông chồng cù lần của em, anh cũng ly dị vợ vì từ lâu hai vợ chồng đã không hợp nhau. Chúng ta sẽ bắt đầu lại từ đầu”. Như người ăn phải bùa mê, Nga cứ răm rắp làm theo lời Khang. Cô nhất quyết đòi ly dị với Sơn. Chịu đựng hết nổi cuối cùng Sơn chấp nhận chia tay chỉ với một điều kiện duy nhất: Anh sẽ nuôi con.

Cả thế giới như rộng mở trước mắt Nga. Giờ đây cô hoàn toàn thoải mái ở bên Khang. Thế nhưng ngược lại với Nga cứ mỗi lần nói chuyện chia tay vợ Khang lại ậm ừ lấy hết lý do này đến lý do khác để hoãn lại. Khang cũng xin đổi sang công ty khác để làm.

Khi Nga thông báo với Khang rằng mình đang trong người giọt máu của Khang, tưởng rằng đấy là điều bất ngờ hạnh phúc thì như gáo nước lạnh tát vào mặt Khang thẳng thừng tuyên bố: “Em bỏ đi. Thời điểm này chúng mình chưa thích hợp để có con”. Không chịu được nữa Nga quyết định đến dịch vụ thám tử tư để thuê người theo dõi Khang.

Những bức ảnh và kết luận của thám tử làm Nga suýt ngất: Khang vẫn rất hạnh phúc bên vợ con, giữa vợ chồng họ không hề có xích mích hay cãi vã. Cuối tuần vừa rồi Khang còn đưa cả nhà đi nghỉ mát ở Nha Trang. Trời đất như sụp đổ trước mắt Nga. Cô đã mất tất cả. Cái giả phải trả đắt thế sao!

(Theo AF)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Kết quả của người vợ không chung thủy ( https://www.meo.vn/ket-qua-cua-nguoi-vo-khong-chung-thuy.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply