Ích lợi của nhai kẹo cao su

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Động tác nhai giúp bạn tạm thời quên đi cảm giác đói và không tìm đến những món ăn vặt thiếu lành mạnh.

1. Giảm cân

Nhai kẹo cao su được xem là một cách giảm cân. Động tác nhai giúp bạn tạm thời quên đi cảm giác đói và không tìm đến những món ăn vặt thiếu lành mạnh.

2. Tốt cho răng miệng

Nhai kẹo cao su sẽ kích thích tiết nước bọt có tác dụng bảo vệ sức khỏe răng miệng. Hãy chọn loại kẹo cao su không đường để tối ưu hóa lợi ích này.

3. Tốt cho chuyển hóa

Nhai có tác dụng làm tăng chuyển động ruột. Hoạt động nhai sẽ kích thích sản sinh nước bọt và khiến bạn nuốt thường xuyên hơn. Nước bọt được nuốt xuống dạ dạy sẽ ngăn ngừa acid dạ dày.

4. Giúp trắng răng

Một trong những lợi ích của việc nhai kẹo cao su là giúp trắng răng và vận động cơ hàm. Nhai kẹo cao su cũng mang lại cho bạn hơi thở thơm tho và loại bỏ thức ăn còn bám trên răng.

BACSI.com (Theo An Ninh Thủ Đô)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Ích lợi của nhai kẹo cao su ( https://www.meo.vn/ich-loi-cua-nhai-keo-cao-su.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply