Huỳnh Hiểu Minh mong được diễn chung với Triệu Vy

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trong buổi họp báo “Bạch Phát Ma Nữ – Minh Nguyệt Thiên Quốc”, Huỳnh Hiểu Minh không ngần ngại tiết lộ muốn hợp tác cùng Triệu Vy, lờ đẹp bạn gái Angela Baby.

Ngày 2-7 vừa qua, dự án điện ảnh Bạch Phát Ma Nữ – Minh Nguyệt Thiên Quốc có buổi lễ ra mắt tại Bắc Kinh. Khi được hỏi muốn hợp tác cùng nữ diễn viên nào nhất, Huỳnh Hiểu Minh lập tức trả lời: “Triệu Vy, nhiều năm như vậy vẫn không có cơ hội cùng nhau hợp tác, tôi vẫn rất muốn diễn cùng cô ấy. Angela Baby thì… Hôm nào cũng gặp rồi, bỏ qua đi.”

Cách đây khá lâu, Huỳnh Hiểu Minh từng thừa nhận Triệu Vy là đối tượng mình thầm mến trong một thời gian dài. Dù không đến với nhau song hiện cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Huỳnh Hiểu Minh mong được diễn chung với Triệu Vy

Huỳnh Hiểu Minh mong được diễn chung với Triệu Vy2

Cũng trong buổi ra mắt, đạo diễn Trương Chi Lượng cho biết, Huỳnh Hiểu Minh đã giúp đoàn làm phim Bạch Phát Ma Nữ – Minh Nguyệt Thiên Quốc tránh được tổn thất trị giá 70 tỷ đồng. “Trong quá trình quay Bạch Phát Ma Nữ, Huỳnh Hiểu Minh đã bị thương nặng ở chân, bác sĩ yêu cầu nghỉ ngơi 5 tháng nhưng chỉ 40 ngày sau cậu ấy đã quay trở lại. Nhờ có sự kiên cường của cậu ấy chúng tôi mới có thể hoàn thành bộ phim đúng tiến độ.”

Huỳnh Hiểu Minh mong được diễn chung với Triệu Vy3

Huỳnh Hiểu Minh tỏ vẻ hài hước khi nói về vết thương của mình: “Cảm ơn mọi người đã động viên, tôi sẽ làm một chú heo kiên cường.”

Bạch Phát Ma Nữ – Minh Nguyệt Thiên Quốc (tên tiếng Anh: The White Haired Witch of Lunar Kingdom) kể về mối tình đầy trắc trở của ma nữ Luyện Nghê Thường (Phạm Băng Băng) và trưởng môn phái Võ Đang – Trác Nhất Hàng (Huỳnh Hiểu Minh)  với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng: Huỳnh Hiểu Minh, Phạm Băng Băng, Triệu Văn Trác… Dự kiến, phim sẽ được khởi chiếu tại rạp vào ngày 1-8 tới đây.

Huỳnh Hiểu Minh mong được diễn chung với Triệu Vy4

Theo TTVN.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Huỳnh Hiểu Minh mong được diễn chung với Triệu Vy ( https://www.meo.vn/huynh-hieu-minh-mong-duoc-dien-chung-voi-trieu-vy.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply