Huỳnh Đông thủ đoạn và tham vọng trong phim mới

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

10 tuổi vì tự vệ đã giết cha và từ đó cuộc đời của Thiện (vai diễn của Huỳnh Đông) trượt dài trong tội lỗi vì những tham vọng quá lớn.

Ảo vọng là bộ phim đánh dấu vai phản diện đặc sắc của Huỳnh Đông tính tới thời điểm này. Nam diễn viên điển trai vốn quen thuộc trong những vai chất phác, chính trực nhưng anh sẽ làm mới bản thân bằng nhân vật mới trong Ảo vọng. Thiện (Huỳnh Đông) sinh ra trong một gia đình nghèo khó.

Cha Thiện suốt ngày say xỉn và đánh đập vợ con. Thiện quen dần với những trận đòn như mưa của cha giáng xuống mẹ và những tiếng chửi rủa của ông, tiếng thút thít của mẹ. Một ngày, cha Thiện đang đánh vợ thì Thiện đi học về và định đánh luôn cả con nhưng bà My ngăn cản. Thiện đã dùng con dao đâm thẳng vào người cha mình. Công an đến điều tra vụ án, bà My nhận hết mọi tội trạng về mình. Bà phải lãnh một cái án 15 năm tù để lại cậu con trai 10 tuổi bơ vơ một mình.

Thiện trở thành một đứa trẻ mồ côi và bị mang tiếng là con trai của một người đàn bà tù tội. Cậu bé 10 tuổi phải sống dưới ánh mắt ghẻ lạnh của mọi người, bị ghẻ lạnh và xa lánh như một thứ dịch bệnh, cho đến một ngày cậu bé không thể nào chịu đựng được nên đã bỏ nhà đi lang thang. Từ những bất hạnh trong cuộc đời mình, Thiện bắt đầu căm ghét cái nghèo. Thiện bắt đầu suy nghĩ và tìm mọi cách để thay đổi cuộc đời của mình. Thiện bắt đầu lại cuộc đời của mình tại cô nhi viện cho đến ngày anh đậu vào đại học Y.

Huỳnh Đông thủ đoạn và tham vọng trong phim mới

Huỳnh Đông thủ đoạn và tham vọng trong phim mới3

Huỳnh Đông thủ đoạn và tham vọng trong phim mới2

Cậu sinh viên thủ khoa của trường Đại học Y hiền lành, học giỏi trở nên nổi tiếng khắp khoa. Thiện lại đẹp trai nên được rất nhiều cô sinh viên yêu thích nhưng anh không quan tâm đến khi biết người yêu thích anh có Vy, là con gái của vị giáo sư Trịnh dạy trong trường. Thiện chọn Vy trong số những người con gái thích anh chỉ bởi vì Vy là con gái của giáo sư Trịnh.

Hạn tù 15 năm của mẹ Thiện, bà My, mãn đúng ngay ngày Thiện tốt nghiệp đại học. Bà My làm lại cuộc đời bằng gánh rau muống ngoài chợ. Trong một lần vô tình nhìn thấy người thanh niên đứng trước cửa nhà rất lâu rồi bỏ đi, bà mới nhận ra đó chính là đứa con trai mà bà đi tìm.

Huỳnh Đông thủ đoạn và tham vọng trong phim mới5

Sau khi ra trường, với tiếng nói của mình, giáo sư Trịnh đã sắp xếp cho Vy và Thiện vào làm việc tại một bệnh viện quốc tế khá lớn. Tuy được xếp làm chung nhưng Thiện vẫn muốn Vy giữ kín mối quan hệ giữa anh với cô vì anh không muốn làm ảnh hưởng đến công việc.

Những âm mưu, thủ đoạn của Thiện ngày càng tinh vi. Anh trở thành kẻ tham vọng hoàn toàn khác với chàng thủ khoa ĐH Y năm nào. Nhưng cuối cùng anh cũng không đạt được mục đích mình mong muốn. Ngoài Huỳnh Đông, Ảo vọng còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Dương Cẩm Lynh, Trịnh Kim Chi, Thanh Điền, Công Hậu, Quốc Hùng, Hạnh Thúy, Hồng Nhung, Hoàng Phi, Tuấn Già… Phim sẽ công chiếu trên HTV7 vào lúc 20h từ thứ 5 đến chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 25/8.

Theo Vietigiaitri.com

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Huỳnh Đông thủ đoạn và tham vọng trong phim mới ( https://www.meo.vn/huynh-dong-thu-doan-va-tham-vong-trong-phim-moi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply